Anime

Chủ đề kết thúc của The Apothecary Diaries có MV chính thức về anime tràn ngập tình yêu

0

Bài hát chủ đề kết thúc của Nhật ký của người bào chế thuốc anime, “Aikotoba” của AiNA THE END, đã phát hành một video ca nhạc anime dài tập (AMV) vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, với các cảnh trong anime, bạn có thể xem bên dưới:

Nhật ký bào chế thuốc‘ Chủ đề lãng mạn rất tinh tế nhưng luôn hiện diện xuyên suốt chương trình. Buổi ra mắt ba tập được đón nhận nồng nhiệt có sự góp mặt của người vợ lẽ Fuyou, người mà “mộng du” thực sự được tiết lộ là một âm mưu phức tạp để được ở bên tình yêu đích thực của cô ấy. Cảnh trong tập 5 cho thấy Jinshi choáng váng trước vẻ đẹp của Maomao, là một trong những cảnh được mong đợi nhất trong toàn bộ bộ phim. Tuy nhiên, hơn thế nữa, tình yêu không lãng mạn hiện diện trong quá khứ của Maomao với cha cô, mà Lady Gyokuhou dành cho con trai mình, sự tôn kính từ người hầu gái của Lady Lifua, và đến lượt nó, sự quan tâm mà Lifua dành cho Maomao sau khi đưa cô ấy đến thoát khỏi trạng thái ốm yếu và trầm cảm, đều được thấy trong video.

Nhật ký của người bào chế thuốc Bản lồng tiếng Anh được công chiếu lần đầu trên Crunchyroll vào ngày 4 tháng 11 và có Emi Lo trong vai Maomao và Kaiji Tang trong vai Jinshi. Anime dự kiến ​​sẽ có 2 mùa dài 24 tập. Để thực hiện bài hát chủ đề kết thúc, Ryokuoushoku Shakai trình bày phần mở đầu, “Hana ni natte”. Nếu độc giả cũng muốn tham gia vào món quà tình yêu trong anime, họ có thể bình chọn vào tuần thứ 7 của Bảng xếp hạng Anime hàng đầu mùa thu 2023. Sau này cũng sẽ có cơ hội bình chọn cho “Aikotoba” của AiNA THE END và “Hana ni natte” của Ryokuoushoku Shakai tại Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc hay nhất của Góc Anime mùa thu 2023 sắp tới. Bảng xếp hạng mùa hè 2023 đã được công bố vào tháng trước, với “Ao no Sumika” của Tatsuya Kitani đứng đầu hạng mục mở đầu và “Kiseki” của Luck Life ở hạng mục kết thúc.

Suối Crunchyroll Nhật ký của người bào chế thuốcđược mô tả là:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: YouTube© Naruto Hyuga, Shufunutomo / Ủy ban sản xuất “Kusuriya no Hitorigoto”

Tại sao Jujutsu Kaisen chap 242 là thời điểm hoàn hảo để Nobara trở lại, giải thích

Previous article

Bản xem trước Alpha Grieves trong The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 7

Next article

You may also like

More in Anime