Anime

New Spice and Wolf tiết lộ buổi ra mắt trước ngày 1 tháng 4

0

Cái mới Gia vị và Sói anime đã tiết lộ phiên bản non-credit của phần mở đầu có bài hát chủ đề “Tabi no Yukue (The Journey's Destination)” của Hana Hope. Studio Passione đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể sắp tới.

Gia vị và Sói: thương gia gặp con sói khôn ngoan – Khai mạc

Ami Koshimizu và Jun Fukuyama sẽ trở lại với vai Holo và Lawrence trong Gia vị và Sói: thương gia gặp con sói khôn ngoan. Takeo Takahashi, người chỉ đạo bộ phim gốc sẽ là đạo diễn chính cho bộ phim làm lại. Hijiri Sanpei sẽ chỉ đạo, với Koji Haneda thiết kế nhân vật và Kazuhiro Inoue là giám đốc nghệ thuật. Kevin Penkin đang sáng tác nhạc. Anime sẽ kéo dài trong hai khóa học liên tiếp.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến sắp tới Gia vị và Sói khởi động lại, mô tả cốt truyện như sau:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có tổng cộng 22 tập. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa hiện đang được tiến hành. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo.

Đây là bộ anime chuyển thể thứ hai của bộ truyện – bộ đầu tiên được phát sóng cách đây hơn một thập kỷ và có hai phần.

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Queen Bee chap 313 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 256 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime