Manga

Queen Bee chap 313 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất háo hức khi biết rằng ngày phát hành chap 313 của Queen Bee cuối cùng cũng đã được ấn định

Cuộc chia ly cuối cùng của gia đình Yoo đồng nghĩa với việc Dalho cũng đã đi đến hồi kết. Ý tưởng rằng những con gấu sẽ ăn thịt anh ta là hoàn toàn không thể tin được. Có lẽ là hình phạt tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được. Nhưng ngắn gọn, ngọt ngào và đi thẳng vào vấn đề. Tôi cũng nghĩ rằng không cần thiết phải trình bày cách anh ấy ăn ngấu nghiến trong chap tiếp theo. Sau đó, họ có thể sẽ không tiết lộ gì hơn ngoài việc bị một con gấu cắn vào chân. Trên @Youngboy18plus trên Twitter/X, bạn có thể tìm thấy các bản quét thô và phần tiết lộ nội dung mới nhất.

Queen Bee chap 313 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Queen Bee Chap 313, dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024, lúc 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Bản dịch tiếng Anh có thể mất 1-2 ngày để được phát hành.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng ngày 29 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 1 giờ chiều ngày 29 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 4:30 chiều ngày 29 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ chiều ngày 29 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ chiều ngày 29 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 8 giờ tối ngày 29 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Tôi không nhận được bất kỳ cảm giác hồi hộp hay thỏa mãn nào từ chap này. Quả thực, AV đã vội vã xoa dịu nỗi đau khổ của Dalho, ngay cả khi cái chết của Dalho là phù hợp. Anh ta đáng phải chết—ăn thịt gấu—anh ta phải nhận những gì anh ta nhận được khi cố giết Pyo.

Điều đó có vẻ khắc nghiệt đối với người khác. Do đó, những hành động xấu xa của Dalho sẽ không bao giờ phải gánh chịu hậu quả gì. Bạn vẫn có thể tranh luận rằng đây là sự công bằng, nhưng nó sẽ không như vậy. Anh ta không tìm kiếm công lý mà là sự trả thù của Pyo. Dù thế nào đi chăng nữa, Pyo đáng lẽ phải xử tử Dalho hoặc đưa anh ta ra trước công lý để anh ta có thể trả thù.

Lẽ ra Pyo phải khiến Dalho phải chịu nỗi thống khổ lớn hơn nữa. Hai cú đá từ Pyo là hình phạt duy nhất dành cho Dalho, mặc dù Pyo có thể hành hạ anh bao lâu tùy thích tại một trong những nhà kho của bọn xã hội đen, để anh hồi phục rồi ném anh cho lũ gấu. Tôi chỉ nhìn thấy hai cú đá, mặc dù Pyo đánh anh ta thường xuyên hơn – một ưu tiên của AV, vì các nhân vật khác phải chịu hình phạt thể xác nhiều hơn.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Queen Bee Chap 313

Các bạn có thể đọc và thưởng thức Manhwa Queen Bee Chapter 313 trên Day Comics và Toptoon.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Yatagarasu Mangak được chuyển thể thành anime sau vấn đề bản quyền

Previous article

New Spice and Wolf tiết lộ buổi ra mắt trước ngày 1 tháng 4

Next article

You may also like

More in Manga