Anime

Yatagarasu Mangak được chuyển thể thành anime sau vấn đề bản quyền

0

Tsumi Matsuzaki, nghệ sĩ của Yatagarasu chuyển thể manga, đang gia nhập đội ngũ nhân viên của bộ phim sắp tới Karasu wa Aruji wo Erabanai anime sau khi người ta phát hiện ra rằng bộ truyện đã mượn bối cảnh từ manga mặc dù nó chuyển thể từ tiểu thuyết. Tiểu thuyết gốc do Chisato Abe viết và Bungeishunju xuất bản, trong khi Kodansha phụ trách manga. Matsuzaki sẽ được ghi nhận là người đảm nhận vai trò thiết kế và trợ lý chỉ đạo.

NHK, NHK Enterprises và Pierrot thông báo rằng sau một vòng thảo luận với Abe và Matsuzaki, cũng như Kodansha và Bungeishunju, họ đã có thể đi đến thỏa thuận cho phép họ sử dụng bối cảnh và bối cảnh manga trong tương lai. Kodansha cũng đưa ra một tuyên bố, nói rằng bản quyền của tác phẩm thuộc về các tác giả và họ chỉ đơn giản làm theo các thủ tục để có được sự tín nhiệm phù hợp cho thiết kế và chỉ đạo, theo yêu cầu của cả Matsuzaki và Abe.

Matsuzaki đã đăng một tuyên bố trên Twitter/X: “Mặc dù đây chỉ là sự chấp thuận sau thực tế, nhưng mọi vấn đề hiện đã được giải quyết nên chúng tôi hy vọng các bạn có thể thưởng thức anime mà không cần lo lắng.” Các Karasu wa Aruji wo Erabanai anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4. Yoshiaki Kyogoku sẽ chỉ đạo, với Yukiko Yamamuro sáng tác bộ truyện. Takumo Norita là người thiết kế nhân vật. Studio Pierrot đang hoạt hình.

Karasu wa Aruji wo Erabanai là tiêu đề phần thứ hai của Abe Yatagarasu loạt tiểu thuyết giả tưởng. Manga chuyển thể từ Yatagarasu tiểu thuyết có hình vẽ của Tsumi Matsuzaki được xuất bản nhiều kỳ dưới tạp chí Karasu ni Hitoe wa Niawanai tựa trên nền tảng Comic Days từ năm 2018 đến năm 2020. Phần thứ hai bắt đầu vào năm 2020. Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh, dưới tên thương hiệu Một con quạ cho tất cả các mùa tiêu đề, trên ứng dụng K-MANGA, mô tả cốt truyện như sau:

Với hơn 1,5 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, hãy khám phá bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng siêu nổi tiếng của Nhật Bản này được viết bởi tác giả trẻ nhất từng đoạt giải thưởng Seicho Matsumoto trong lịch sử! Tại vùng đất Yamauchi, một thế giới bị thống trị bởi “Yatagarasu” thay vì con người, đã đến lúc Thái tử chọn Nữ hoàng của mình. Bốn công chúa được bốn đại gia đình quý tộc đưa vào cung điện đang tranh giành quyền lực trong triều đình một cách quyết liệt. Họ đều có lý do riêng để muốn trở thành Hoàng hậu và nhiều diễn biến gây sốc xảy ra trên đường đi. Cuối cùng ai sẽ được hoàng tử lựa chọn?

Nguồn: Comic Natalie, X© CA/B/ N,EP,P của Natumi Matsuzaki

My Hero Academia Chapter 418: Ngày phát hành & cốt truyện dự kiến

Previous article

Queen Bee chap 313 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime