Tin Tức

Oshi no Ko chap 132: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Oshi no Ko chap 132 dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với chap trước tiết lộ chi tiết về quá khứ của Ai Hoshino, người hâm mộ đã rất háo hức mong chờ chap tiếp theo sẽ ra mắt. Chap tiếp theo sẽ có sẵn để đọc trên ứng dụng và trang web MANGA Plus của Shueisha.

Chap trước đã chứng kiến ​​Ai Hoshino tiết lộ quá khứ của cô và cách Ichigo giúp cô trở thành thành viên B-Komachii. Manga sau đó cho thấy Aqua gặp bà của mình, Ayumi Hoshino. Bà tiết lộ lý do quyết định tránh xa con gái dù có cơ hội nhưng không làm được điều đó. Cùng với đó, Ayumi đã cho phép Aqua sử dụng câu chuyện của mình cho bộ phim.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Có thể mong đợi điều gì từ Oshi no Ko chap 132?

Ai có thể tiết lộ quá khứ của mình với Hikaru Kamiki

Hikaru Kamiki trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 132 rất có thể sẽ thấy Ai tiết lộ quá khứ của cô với Hikaru Kamiki qua DVD. Aqua đã bắt đầu nghe DVD của Ai, đĩa DVD này dường như đã tiết lộ quá khứ của cô và cách cô gia nhập nhóm B-Komachii. Xem xét rằng Ai đã bắt đầu kể lại trong DVD về quá khứ của cô với “anh ấy”, có thể giả định rằng lần tiếp theo cô ấy có thể tiết lộ cách cô gặp Hikaru.

Nếu câu chuyện của Ai tiếp theo tiết lộ cuộc gặp gỡ của cô với Hikaru, thì chap 132 Oshi no Ko sắp tới có thể kể lại quá trình đào tạo của cô tại B-Komachii và cách cô học được những bài học tại Công ty Sân khấu Lala Lai. Cùng với đó, người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy một số nhân vật mới hoặc nhân vật cũ trong thời trẻ của họ.

Oshi no Ko chap 132 có thể Aqua sẽ đóng vai cha mình

Aqua Hoshino trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Mặc dù quá trình quay phim “15 Năm Lời Nói Dối” đã bắt đầu nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy Aqua Hoshino vào vai Hikaru Kamiki. Do đó, chap sắp tới có thể Aqua sẽ đóng vai Hikaru. Cùng với đó, người hâm mộ có thể hy vọng manga sẽ kể lại quá khứ của Ai và cách cô gặp nam diễn viên nhí.

Điều đó nói lên rằng, vì Aqua vẫn chưa gặp cha mình nên anh ấy có thể gặp khó khăn khi diễn xuất và có thể cần một chút ứng biến sau khi nghe giọng nói của Ai. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng cực kỳ lớn đến Aqua, vì việc ở vào vị trí của người trên màn ảnh đã giết mẹ anh có thể là quá sức đối với anh.

Tsukuyomi có thể chiếm vị trí trung tâm trong Oshi no Ko chap 132

Crow Girl trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Cho đến khi Cô Gái Quạ tham gia bộ phim “15 Năm Nói Dối”, người hâm mộ vẫn nghĩ Cô Gái Quạ là một nhân vật bí ẩn. Tuy nhiên, khi Aqua đang tìm kiếm một diễn viên nhí, anh ấy đã tiếp cận cô để trở thành một diễn viên. Trong lần tuyển dụng này, Crow Girl tiết lộ rằng cô ấy có cha mẹ, mặc dù không phải là cha mẹ “bình thường”, có nghĩa là vật chứa của cô ấy rất giống con người. Như đã nói, cô ấy cũng có khả năng đặc biệt để điều khiển linh hồn.

Vì vậy, sự tồn tại của cô vẫn là một câu hỏi đối với người hâm mộ. Giờ đây cô đã là một phần trong dàn diễn viên của bộ phim với nghệ danh “Tsukuyomi”, người hâm mộ có thể thấy cô tương tác với các nhân vật khác trong quá trình quay phim. Bất kỳ cuộc trò chuyện nào như vậy đều có khả năng dẫn đến những diễn biến câu chuyện thú vị.

Sẽ có Tomodachi Game mùa 2? Đã khám phá khả năng đổi mới của loạt phim

Previous article

Goblin Slayer Season 2 tiết lộ bản xem trước cho tập 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức