Tin Tức

Sẽ có Tomodachi Game mùa 2? Đã khám phá khả năng đổi mới của loạt phim

0

Những người hâm mộ anime đang háo hức chờ đợi thông báo về Tomodachi Game mùa 2. Sau khi kết thúc Tomodachi Game mùa 1, anime đã nói rõ rằng câu chuyện sẽ tiếp tục. Thật không may, hãng sản xuất anime Okuruto Noboru vẫn giữ im lặng về phần tiếp theo. Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có thể mong đợi được xem phần tiếp theo của Tomodachi Game mùa 2 hay không.

Tomodachi Game là một bộ truyện tranh Nhật Bản được lên ý tưởng bởi Mikoto Yamaguchi và được viết và minh họa bởi Yuki Sato. Nó được đăng lần đầu tiên trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào tháng 12 năm 2013. Sau một số chuyển thể live-action, bộ truyện đã được Okuruto Noboru chuyển thể thành anime vào năm 2022.

Tomodachi Game mùa 2: Liệu còn mùa nữa không?

Katagiri Yuichi trong anime Tomodachi Game mùa 1 (Hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Vâng, Tomodachi Game rất có thể sẽ có mùa thứ hai. Mặc dù thực tế là cả hãng phim anime lẫn đội ngũ sản xuất phim hoạt hình đều không bóng gió về việc sản xuất phần thứ hai, nhưng mùa đầu tiên đã kết thúc một cách bất ngờ, ám chỉ về một phần anime tiếp theo. Do đó, rất có khả năng Okuruto Noboru sẽ làm hoạt hình cho mùa thứ hai của anime.

Tính đến thời điểm hiện tại, các chap của bộ manga đã được tổng hợp thành 23 tập. Ngoài ra, mùa đầu tiên của anime chỉ chuyển thể những câu chuyện từ sáu tập đầu tiên. Do đó, đội ngũ hoạt hình rõ ràng có một lượng nguyên liệu dồi dào không chỉ cho phần thứ hai của bộ phim mà còn cho các phần anime tiếp theo khác.

Manabu xuất hiện trong anime Tomodachi Game mùa 1 (Hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Điều đó nói lên rằng, hãng phim hoạt hình vẫn chưa công bố Tomodachi Game mùa 2. Vì hãng phim vẫn chưa phát sóng Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi! và Studio Apartment, Good Lighting, Angel Added, có thể mất khá nhiều thời gian trước khi hãng phim anime công bố bất kỳ dự án mới nào.

Điều đó nói lên rằng, trong trường hợp hãng phim không sản xuất được phần thứ hai của bộ truyện, vẫn có khả năng nhỏ là anime Tomodachi Game có thể phải chuyển hãng phim hoạt hình.

Mặc dù bất kỳ sự chuyển đổi nào như vậy có thể mất một thời gian, nhưng kịch bản tồi tệ nhất đối với người hâm mộ là phần anime tiếp theo sẽ bị hủy bỏ. Mặc dù khả năng anime bị hủy có vẻ nhỏ nhưng tất cả có thể phụ thuộc vào thành tích và xếp hạng của bộ truyện trên toàn thế giới.

Người hâm mộ có thể mong đợi khi nào Tomodachi Game Season 2 sẽ ra mắt?

Maria Mizuse và Makoto Shibe trong Tomodachi Game mùa 1 (Hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Xét rằng mùa đầu tiên của anime có 12 tập, rất có thể nếu mùa thứ hai được sản xuất, nó cũng sẽ có số tập tương tự như mùa đầu tiên. Vì một anime dài 12 tập thường được chuyển thể thành phim hoạt hình trong khoảng một năm, nên người ta có thể mong đợi một bộ anime mới được công bố sẽ được phát sóng một năm sau đó.

Nếu Tomodachi Game mùa 2 được công bố vào năm 2024, thì khả năng cao là người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ được phát hành vào năm 2025. Do đó, ngày phát hành mùa thứ hai của bộ truyện có thể phụ thuộc nhiều vào thời điểm hãng phim anime công bố. .

Ragna Crimson Tập 8 Xem trước khía cạnh hoang dã bùng nổ của Crimson

Previous article

Oshi no Ko chap 132: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức