Tin Tức

Người hâm mộ không có niềm tin vào phim Naruto Live Action (và họ có thể đúng)

0

Bộ phim Naruto Live Action đã trở thành chủ đề bàn tán trên Internet kể từ khi nó được công bố gần đây. Điều đó nói lên rằng, phần lớn người hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng này tỏ ra hết sức nghi ngờ khi nghe tin này, vì thành tích kém cỏi về thành công của các bộ phim chuyển thể anime người thật đóng trong vài năm qua.

Trong những năm qua, ngày càng có nhiều bộ anime được chuyển thể thành phim live-action hoặc chap trình truyền hình, chẳng hạn như One Piece, Dragon Ball, Death Note, và Yu Yu Hakusho, cùng một số bộ khác.

Tuy nhiên, tất cả những bản chuyển thể này đều thành công vang dội, khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Vì vậy, những người hâm mộ kiệt tác của Masashi Kishimoto không còn hy vọng gì nữa vào bộ phim Naruto Live Action.

Thông báo ra phim Naruto Live Action không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt

Một bộ phim Naruto Live Action gần đây đã được xác nhận sẽ được thực hiện tại Lionsgate, với Destin Daniel Cretton, đạo diễn của bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, xác nhận sẽ viết kịch bản và đạo diễn. Hơn nữa, người ta cũng đã xác nhận rằng nhà sáng tạo bộ truyện Masashi Kishimoto sẽ giúp giám sát quá trình thực hiện bộ phim và đã gặp Cretton để thảo luận về việc này.

Sự tham gia của Kishimoto lẽ ra đã khơi dậy một tia hy vọng mờ nhạt cho người hâm mộ rằng mọi chuyện chắc chắn sẽ khác với bộ phim Naruto Live Action. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Trong những năm qua, người hâm mộ anime đã liên tục thất vọng mỗi khi có phiên bản live-action chuyển thể từ bộ anime yêu thích của họ. Các bộ phim live-action Dragon Ball, Death Note và Avatar: The Last Airbender (2010) đã thất bại thảm hại trong việc nắm bắt được bản chất của loạt phim mà chúng dựa trên.

Qua đó, phần lớn người hâm mộ Naruto hầu như không mong chờ được thấy bộ anime yêu thích của mình được chuyển thể lên màn ảnh rộng. Điều đó nói lên rằng, mọi thứ có thể không quá ảm đạm đối với bộ phim Naruto Live Action, sau khi xem xét những thành công gần đây của các phiên bản live-action chuyển thể từ One Piece, Yu Yu Hakusho và Avatar: The Last Airbender (2024), với phần sau là một thành công khổng lồ. cải tiến so với người tiền nhiệm của nó.

Người hâm mộ bị chia rẽ về quan điểm về việc công bố phim Naruto Live Action

Người hâm mộ thất vọng khi biết về phiên bản live-action Naruto (ảnh qua Sportskeeda)

Đúng như dự đoán, những người hâm mộ bộ truyện Naruto kinh điển đã bị sốc khi nghe thông báo về một bộ phim live-action anime yêu thích của họ và ngay lập tức bày tỏ sự lo ngại về nó. Mặc dù phản hồi này không gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng cần lưu ý rằng không phải tất cả các bản chuyển thể live-action đều không đáp ứng được kỳ vọng.

Người hâm mộ đang hy vọng vào bộ phim live-action Naruto (ảnh qua Sportskeeda)

Các phiên bản chuyển thể gần đây của các bộ truyện nổi tiếng như One Piece và Yu Yu Hakusho đã làm sống lại một tia hy vọng mong manh trong người hâm mộ rằng mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn đối với các phiên bản anime hành động trực tiếp.

Do đó, không phải tất cả người hâm mộ đều bày tỏ sự thất vọng trước tin tức về việc chuyển thể live-action Naruto, đặc biệt là khi Masashi Kishimoto dường như có liên quan đến việc thực hiện bộ phim. Vì vậy, chắc chắn không cần thiết phải hạ phim ngay sau khi công bố.

suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù người hâm mộ có thể đúng khi nghi ngờ về bộ phim Naruto Live Action nhưng họ không nên từ bỏ mọi hy vọng vào lúc này. Rõ ràng là từ các bản chuyển thể anime live-action trước đây, luôn có khả năng nó sẽ vượt qua mọi kỳ vọng và chứng tỏ đây là một bản chuyển thể trung thực của bộ truyện được yêu thích.

Liên kết liên quan:

Series live-action Yu Yu Hakusho có thành công không?

One Piece live-action mùa 2 sẽ đi theo phần nào?

Liệu Naruto Live Action có tiềm năng hay như One Piece Live Action không?

One Piece: Stussy còn sống không? Tình trạng và hành động của cô ấy kể từ chap 1108, được khám phá

Previous article

Kagurabachi chap 22: Kamunabi tiết lộ kế hoạch Rakuzaichi của họ, trong khi Chihiro đấu với Kyora Sazanami bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức