Tin Tức

Kagurabachi chap 22: Kamunabi tiết lộ kế hoạch Rakuzaichi của họ, trong khi Chihiro đấu với Kyora Sazanami bắt đầu

0

Kagurabachi chap 22, có tựa đề Deadlock, được phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST trên Weekly Shonen Jump. Chap này chứng kiến ​​​​Chihiro trở về căn cứ của mình cùng với Hakuri và đoàn tụ với Char, Hinao và Shiba. Ngoài ra, chap này còn tiết lộ kế hoạch mới của Kamunabi liên quan đến cuộc đấu giá và sắp xếp trận chiến giữa Chihiro và Kyora Sazanami.

Trong chap trước của Kagurabachi, Huri bất tỉnh, điều này đã phá vỡ kết giới của Tafuku. Chihiro chớp lấy cơ hội đó để tóm lấy Hakuri và trốn thoát khỏi Hiyuki và Tafuku. Ngoài ra, chap này còn giới thiệu người đứng đầu gia tộc Sazanami, Kyora Sazanami, người chuẩn bị bắt đầu cuộc đấu giá Rakuzaichi.

Điểm nổi bật của chap 22 Kagurabachi: Chihiro đoàn tụ với Char, Shiba và Hinao

Hakuri Sazanami, như đã thấy trong Kagurabachi chap 22 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 22 bắt đầu với việc Chihiro Rokuhira trở về căn cứ mới cùng với Hakuri. Phần sau suy sụp sau khi biết về câu chuyện bi thảm của Chihiro và lý do anh muốn lấy lại Shinuchi. Hakuri gọi anh là một samurai đích thực, điều này khiến Shiba hỏi điều đó nghĩa là gì.

Đúng lúc đó, Char và Hinao chào Chihiro. Nhân vật chính xin lỗi Hinao vì đã để cô chăm sóc Char. Tuy nhiên, cô gái nói rằng cô không bận tâm vì cô có nhiều thời gian rảnh rỗi vì cửa hàng của cô đang được sửa chữa.

Char thông báo với Chihiro rằng cô ấy đang hồi phục tốt hơn nên cô ấy yêu cầu anh ấy để cô ấy thử chữa lành cánh tay của anh ấy. Tuy nhiên, nhân vật chính bảo cô hãy chữa lành vết thương trên mặt cho Huri trước.

Shiba và Hakuri như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 22 sau đó cho thấy Shiba hỏi Chihiro liệu họ có thể tin tưởng cậu bé hay không, vì cậu đến từ gia tộc Sazanami. Tuy nhiên, anh ấy tiết lộ cách Huri liều mạng để cứu anh ấy. Điều này khiến Char không lãng phí thời gian trong việc chữa lành vết thương cho thầy phù thủy.

Sau khi được chữa lành, Hakura thông báo rằng thanh kiếm Shinuchi đang ở trong nhà kho của gia tộc Sazanami, nơi cất giữ tất cả các vật phẩm cho cuộc đấu giá Rakuzaichi. Anh cũng tiết lộ rằng tên cha anh là Kyora Sazanami, người đứng đầu gia tộc.

Khi Chihiro đề nghị họ nên đến đó, Huri tiết lộ rằng mặc dù anh đã đến nhà kho nhưng vẫn chưa xác định được vị trí chính xác của nó. Không ai ngoài Kyora Sazanami biết về tung tích của nhà kho.

Hiyuki và Tafuku biết được kế hoạch của Kamunabi liên quan đến Rakuzaichi

Kagurabachi chap 22 chuyển sang Hiyuki và Tafuku, những người bước vào Trụ sở Kamunabi Tokyo, nằm dưới lòng đất. Người sử dụng Flame Bone xin lỗi thành viên Kamunabi có râu vì đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Khi một thành viên khác hỏi lý do thất bại, Tafuku thông báo về sự can thiệp “may mắn”. Sau đó, Hiyuki nói với họ rằng họ đến để tìm hiểu về kế hoạch của Rakuzaichi. Cô ấy hỏi liệu họ có đi lấy Shinuchi không.

Tuy nhiên, một thành viên Kamunabi có râu nói rằng họ không yêu cầu chuyên môn quân sự của Hiyuki về vấn đề đó. Thay vào đó, họ muốn đấu giá Shinuchi tại cuộc đấu giá Rakuzaichi. Vì chủ nhân thực sự của thanh kiếm Shinuchi đã bị nhốt nên họ không thể chấp nhận những rủi ro không đáng có.

Hiyui, Tafuku và một thành viên Kamunabi, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 22 cũng tiết lộ rằng Kamunabi không thể tham chiến chống lại gia tộc Sazanami vì các thành viên của gia tộc đã liều mạng để cứu lấy truyền thống của Rakuzaichi. Như vậy, không ai có thể ngăn ngừa thương vong trong trường hợp đánh nhau. Vì vậy, cách an toàn nhất để lấy lại lưỡi dao là đấu giá nó trong cuộc đấu giá.

Một khi lưỡi kiếm được thu hồi mà không làm mất mạng một thành viên nào, họ có thể nghĩ đến hành động tiếp theo. Mặc dù đó là một kế hoạch “khó chịu” nhưng Tafuku đã thấy có giá trị trong đó.

Shiba và Chihiro đột nhập vào nhà Kyora Sazanami

Kagurabachi chap 22 chuyển sang Kyora Sazanami trong cuộc điện thoại với một người không rõ danh tính có bốn thanh kiếm khác. Người đứng đầu Sazanami thông báo rằng anh ta đã hoàn thành xong cuộc đấu giá Rakuzaichi và không có vấn đề gì.

Anh ta cũng hỏi người ở đầu bên kia động cơ thực sự của việc bán Shinuchi là gì và sau đó đề cập đến sự tồn tại của Thanh kiếm thiêng thứ bảy. Sau đó, người gọi không xác định hỏi Kyora liệu anh ta có thể đánh bại ai đó bằng Sacred Blade hay không.

Kyora, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kyora trả lời rằng mặc dù có lẽ anh không thể thắng được một người như vậy nhưng anh sẽ không để Shinuchi rơi vào tay những người bất đồng chính kiến. Tiếp theo đó, chap 22 của Kagurabachi cho thấy Kyora Sazanami trở về nhà của mình, nơi anh được các con và các thành viên khác trong gia đình chào đón.

Người đứng đầu Sazanami nói với họ rằng anh ấy sẽ đi thiền một thời gian. Khi bước vào văn phòng của mình, Kyora nghĩ rằng không ai có thể đột nhập vào ngôi nhà vì nó được bảo vệ bởi một trường lực. Tuy nhiên, anh nhận thấy Shiba và Chihiro đang đợi anh ở văn phòng.

Điều thú vị là anh ấy không hề nao núng. Thay vào đó, khi Chihiro hỏi về nơi ở của Shinuchi, anh ta kích hoạt sức mạnh ma thuật của mình và hỏi cậu bé liệu cậu có rời đi nếu trả lời hay không.

Liên kết liên quan:

Khám phá giới tính của Hiyuki

Điểm nổi bật của Kagurabachi chap 21

Chihiro song hành với Batman

Hậu quả của trận chiến giữa Chihiro với Sojo

Người hâm mộ không có niềm tin vào phim Naruto Live Action (và họ có thể đúng)

Previous article

Anime Mission: Yozakura Family tiết lộ ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024 thông qua một quảng cáo

Next article

You may also like

More in Tin Tức