Tin Tức

One Piece: Stussy còn sống không? Tình trạng và hành động của cô ấy kể từ chap 1108, được khám phá

0

Trong thế giới One Piece, nơi cướp biển và thủy quân lục chiến thường xuyên tham gia vào các cuộc đối đầu hoành tráng, số phận của các nhân vật thường xuyên bị treo trong thế cân bằng. Stussy, cựu thành viên CP0, là một trong những nhân vật có tình trạng hiện tại khiến những người đam mê suy đoán về sức chịu đựng của cô. Kể từ Chap 1108, nơi ở của cô ấy vẫn không chắc chắn.

Trong khi người hâm mộ hồi hộp chờ đợi thêm thông tin chi tiết xung quanh số phận của Stussy, thì sự hồi hộp vẫn tiếp tục tăng lên khi tình hình của cô vẫn chưa chắc chắn sau những sự kiện gần đây nhất. Nhiều người hy vọng rằng trong những chap tiếp theo, tình trạng của cô ấy sẽ được giải quyết và làm rõ, đưa ra câu trả lời về việc liệu cô ấy có sống sót hay chết yểu hay không.

Tình trạng hiện tại của Stussy vẫn chưa chắc chắn kể từ chap 1108 của One Piece

Stussy tấn công Lucci (Ảnh qua Shueisha)

Cho đến gần đây nhất Một miếng manga chap 1108, tình hình của Stussy vẫn chưa rõ ràng. Ở chap 1071, Stussy đồng ý hỗ trợ Vegapunk trốn thoát khi anh yêu cầu cô giúp đỡ. Khi họ lên kế hoạch cho nơi nghỉ ngơi của mình, Frontier Dome đã ngừng hoạt động một cách bí ẩn, mở ra cơ hội cho một cuộc tấn công. Stussy, Rob Lucci và Kaku, nghi ngờ về việc ngừng kích hoạt, đã xem xét các tình huống dẫn đến việc ngừng kích hoạt.

Trong cuộc đối đầu giữa băng Mũ Rơm và đặc vụ CP0, Stussy đã vô hiệu hóa Lucci và Kaku bằng cách cắn vào cổ họ, sử dụng Đá biển để ngăn chặn sức mạnh Trái ác quỷ của họ. Stussy sau đó đã liên hệ với Vegapunk thông qua Den Den Mushi để chuyển tiếp thông tin cập nhật về các sự kiện đang diễn ra. Sau đó, khi tình trạng hỗn loạn nổ ra trong phòng thí nghiệm của Vegapunk, Stussy đi cùng Zoro, Brook và các thành viên Mũ Rơm khác đến phòng điều khiển.

Stussy đỡ đòn của Lucci để bảo vệ Vegapunk (Ảnh qua Shueisha)

Ở đó, họ gặp khó khăn khi cơ thể chính của Vegapunk biến mất một cách bí ẩn. Stussy đã giúp băng Mũ Rơm tìm kiếm Vegapunk và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ anh ta khỏi cuộc tấn công của Lucci. Cô ấy đã nhận được những vết thương nghiêm trọng trên đường đi, lấy đi một thanh Shigan dành cho Vegapunk. Đó là lần cuối cùng cô được nhìn thấy. Sau cuộc tấn công, Stussy biến mất khỏi Một miếng cốt truyện và người hâm mộ vẫn không chắc chắn về tình trạng hiện tại của cô.

One Piece: Stussy là ai?

Stussy làm đặc vụ CP0 (Ảnh qua Toei)

Stussy được giới thiệu trong bộ truyện với tư cách là thành viên của CP0, một tổ chức tình báo ưu tú trong Chính phủ Thế giới. Tuy nhiên, trong One Piece chap 1072, người ta tiết lộ rằng cô ấy là một đặc vụ chìm làm việc cho Tiến sĩ Vegapunk và tổ chức MADS.

Stussy là một bản sao của Miss Buckingham Stussy, được tạo ra bởi Vegapunk, và hoạt động như một đặc vụ CP0 đồng thời hoạt động với tư cách là người cai trị Thế giới ngầm được gọi là Nữ hoàng của Khu Vui chơi. Vai trò của cô liên quan đến việc thu thập thông tin cho Vegapunk từ cả CP0 và tổ chức tội phạm ngầm.

Xuyên suốt câu chuyện, Stussy đã đảm nhận những phần quan trọng trong nhiều cốt truyện khác nhau. Lúc đầu, cô được coi là một đối thủ nhỏ trong phần Đảo Egghead nhưng sau đó trở thành đồng minh chủ chốt của Tiến sĩ Vegapunk và Băng hải tặc Mũ Rơm khi lòng trung thành và lịch sử thực sự của cô được đưa ra ánh sáng.

Với tài năng thu thập thông tin tình báo bí mật và mạng lưới trong thế giới ngầm tội phạm, Stussy là một nhân vật đáng gờm có thể gây chấn động nhiều sự kiện trong thế giới One Piece. Việc cô tham gia vào hậu trường đã mang lại ảnh hưởng cho cô, mặc dù cô giữ hầu hết các chi tiết về bản thân một cách bí ẩn.

Suy nghĩ cuối cùng

Stussy trong phần đảo Whole Cake (Ảnh qua Toei)

Vị trí của Stussy trong bộ truyện One Piece hiện tại tiếp tục làm dấy lên những đồn đoán và đối thoại sôi nổi giữa những người hâm mộ. Kể từ Chap 1108, nơi ở của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ, khiến những người đam mê háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về việc liệu cô ấy có còn sống hay không.

Công việc của Stussy với tư cách là một đặc vụ chìm và mối quan hệ của cô với Địa ngục khiến cô trở thành một nhân vật có tiềm năng tác động to lớn. Những câu đố xung quanh sự biến mất của cô góp phần tạo nên một khía cạnh bí ẩn cho câu chuyện đang tiếp tục.

My Hero Academia chap 415: Shigaraki từ chối đòn tấn công One For All của Deku khi Eri xuất hiện trở lại

Previous article

Người hâm mộ không có niềm tin vào phim Naruto Live Action (và họ có thể đúng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức