Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 251 dập tắt mọi hi vọng về sự trở lại của Nobara

0

Sự trở lại của Nobara đã được người hâm mộ thảo luận vì cô ấy dường như đã bị giết trong Sự cố Shibuya nhưng chap 251 Jujutsu Kaisen có lẽ đã tiêu tan mọi hy vọng. Mặc dù nhân vật Nobara không được đề cập đến trong suốt chap, nhưng có một khoảnh khắc nhỏ đã kết thúc rất nhiều giả thuyết mà mọi người đưa ra về cách cô ấy có thể quay lại theo một cách hợp lý.

Hơn nữa, theo diễn biến của câu chuyện trong Jujutsu Kaisen chap 251, cũng có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra rằng sự trở lại của Nobara sẽ không xảy ra, và sự thật mà nói, đó có lẽ là điều tốt nhất. Nhân vật của cô được rất nhiều fan trong truyện yêu mến nhưng cô đã vắng bóng quá lâu nên thà fandom chấp nhận sự vắng mặt của cô sẽ tốt hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung của chap 251 Jujutsu Kaisen và toàn bộ bộ truyện.

Jujutsu Kaisen chap 251 có lẽ đã chấm dứt mọi hy vọng về sự trở lại của Nobara

Jujutsu Kaisen chap 251 bắt đầu với việc Yuta Okkotsu sử dụng Cleave chống lại Ryomen Sukuna, chỉ để người trước chỉ ra rằng người sau đã ăn ngón tay cuối cùng của mình trong tháng kể từ khi Satoru Gojo trở lại và trận chiến này. Chỉ là phần mở đầu nhưng cũng đủ để rất nhiều fan từ bỏ giả thuyết về sự trở lại của Nobara.

Một giả thuyết được nhiều người đưa ra là Nobara đang nắm ngón tay cuối cùng của Sukuna và cô ấy sẽ sử dụng Kỹ thuật Cộng hưởng Nguyền rủa của mình để làm bị thương anh ta từ một vị trí ẩn nấp. Hơn nữa, giả thuyết này cho rằng cô ấy vẫn ẩn náu nên khi cô ấy bị “giết” ở Shibuya, Sukuna trong cơ thể của Yuji Itadori sẽ không biết đến sự tồn tại của cô ấy và làm tổn thương anh ấy mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tuy nhiên, bây giờ đã có thông tin tiết lộ rằng Sukuna có thể đã ăn ngón tay cuối cùng còn lại của mình, điều đó có nghĩa là việc Nobara trở lại sẽ không xảy ra. Có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra rằng đã quá muộn để nhân vật quay trở lại câu chuyện, và ngay cả khi cô ấy làm vậy, điều đó sẽ có cảm giác không thực tế và làm tổn hại đến toàn bộ câu chuyện.

Sự trở lại của Nobara và vai trò của cô trong câu chuyện

Nobara trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen chap 251 có lẽ đã xác nhận rằng Nobara sẽ không trở lại, một điều sẽ không bao giờ xảy ra. Tác giả Gege Akutami được biết đến là người có rất nhiều thương vong trong bộ truyện này và chưa có trường hợp nào về việc các nhân vật trở về từ cõi chết sau khi bị đưa ra ngoài quá lâu.

Hơn nữa, cũng có ý kiến ​​​​cho rằng việc Nobara Kugisaki quay trở lại bộ truyện sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho bộ truyện. Cô ấy là một trong những cái chết nổi bật nhất trong loạt phim nhưng sự trở lại của cô ấy sẽ có cảm giác giống như một kẻ trốn tránh. Điều này sẽ làm giảm đi rất nhiều chủ đề của câu chuyện về việc có nhiều thương vong để làm cho cốt truyện có cảm giác thực tế hơn.

Nếu có thì có lẽ lời chỉ trích lớn nhất là Nobara đã bị lãng phí vai trò nhân vật, đây có thể là nguyên nhân khiến rất nhiều người hâm mộ muốn cô quay trở lại. Có ý kiến ​​​​cho rằng Nobara lẽ ra có thể có một vai trò nổi bật hơn nhiều trong câu chuyện nhưng cuối cùng cô ấy đã bị lãng phí và hành trình của cô ấy trong bộ truyện không có mối liên hệ nào với cốt truyện chính.

Suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen chap 251 có lẽ đã xác nhận Nobara sẽ không quay trở lại bộ truyện. Yuta Okkotsu chỉ ra rằng Ryomen Sukuna có lẽ đã ăn ngón tay cuối cùng còn lại của mình, do đó chấm dứt giả thuyết rằng Nobara đã giấu mặt để làm tổn thương anh ấy thông qua ngón tay nói trên bằng Kỹ thuật Nguyền rủa Cộng hưởng của cô ấy.

Naruto có chỉ số IQ chiến đấu cao hơn Ichigo và Luffy? Đã khám phá

Previous article

Thăng cấp một mình: Thuốc trường sinh là gì? Giải thích về lọ thuốc thần kỳ của Sung Jinwoo

Next article

You may also like

More in Tin Tức