Tin Tức

Sung Jin Woo có kết hôn với Cha Hae-In trong Solo Leveling không? Giải thích

0

Là nhân vật chính của manhwa Solo Leveling, Sung Jin-Woo có rất ít thời gian dành cho chuyện tình cảm trong đời. Xuyên suốt câu chuyện, anh ta được chứng minh là bị thúc đẩy bởi mong muốn trở thành Thợ săn mạnh nhất thế giới, và anh ta không dừng lại để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, ở phần cuối của câu chuyện chính của Solo Leveling, có một gợi ý về mối tình lãng mạn tiềm tàng giữa Sung Jin-Woo và Thợ săn hạng S Cha Hae-In. Thật không may, họ không bao giờ gặp nhau trong câu chuyện chính của manhwa, khiến một số người hâm mộ cảm thấy không hài lòng với cái kết.

Điều này dẫn đến việc phát hành một loạt câu chuyện bên lề mới tiếp tục câu chuyện của Jin-Woo và đưa ra một cái kết phù hợp hơn cho mối quan hệ của anh và Hae-In.

Sung Jin-Woo và Cha Hae-In cuối cùng cũng kết hôn trong ngoại truyện Solo Leveling

Mặc dù có những gợi ý về mối tình lãng mạn tiềm năng giữa Sung Jin-Woo và Cha Hae-In ở cuối câu chuyện chính của Solo Leveling, nhưng mối quan hệ của họ chưa bao giờ được đưa ra ánh sáng do cuộc chiến toàn diện giữa loài người và quân đội của loài người. Vua hủy diệt, Antares.

Sau khi đánh bại Antares với sự giúp đỡ của những Người cai trị, Jin-Woo quyết định sử dụng Cúp tái sinh và quay ngược thời gian để anh có thể cứu thế giới của mình trước khi nó biết đến mối đe dọa từ quái vật hoặc Quân vương.

Do đó, một dòng thời gian mới đã được tạo ra trong đó thế giới quay trở lại trạng thái bình thường trước khi xuất hiện các Hầm ngục hoặc Cổng. Điều này khiến Jin-Woo chỉ còn một mục tiêu: bước vào Khe nứt thứ nguyên và tự mình đánh bại kẻ thù.

Sau trận chiến kéo dài 27 năm, Jin-Woo cuối cùng đã trở lại thế giới của mình, nơi tất cả bạn bè và đồng đội của anh đều sống cuộc sống riêng biệt mà không hề biết gì về kiếp trước của họ.

Ở cuối câu chuyện chính, Jin-Woo, lúc đó đang là học sinh trung học, tình cờ gặp Cha Hae-In lần đầu tiên trong dòng thời gian mới, qua đó để lại cho độc giả niềm hy vọng rằng cuối cùng họ sẽ đoàn tụ với nhau. ngày.

Một thời gian sau khi câu chuyện chính kết thúc, một loạt câu chuyện phụ đã được phát hành nhằm cung cấp cho mỗi nhân vật một cái kết phù hợp. Sung Jin-Woo cuối cùng đã kết nối lại với Cha Hae-In trong thời đi học của họ và cải thiện mối quan hệ anh có với cô trong dòng thời gian quá khứ.

Hai nhân vật được yêu mến cuối cùng đã gặp nhau trong chap 186 (Nội dung 7) của manhwa Solo Leveling, khiến những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện vô cùng thích thú. Cuối cùng họ kết hôn và thậm chí còn có với nhau một cậu con trai tên Sung Suho, cậu bé lớn lên trở thành một trong những người mạnh nhất thế giới.

Do đó, các câu chuyện bên lề Solo Leveling đã trở nên cực kỳ nổi tiếng đối với người hâm mộ, những người vui mừng khôn xiết khi thấy Jin-Woo cuối cùng cũng có cơ hội hạnh phúc bên người anh yêu và sống cuộc sống mà anh luôn mong muốn.

Xét đến việc Jin-Woo chính thức trở thành sinh vật mạnh nhất từng tồn tại trong dòng thời gian mới, anh sẽ phải đối phó với ít kẻ thù hơn trước khi thế giới cuối cùng thoát khỏi mọi mối đe dọa siêu nhiên.

Ở phần cuối của câu chuyện bên lề Solo Leveling, người ta thấy Sung Suho theo bước cha mình khi anh bắt đầu hành trình thăng cấp và trở nên đủ mạnh để kế thừa sức mạnh của Shadow Monarch. Mặt khác, Sung Jin-Woo vẫn kết hôn với Cha Hae-In và cặp đôi đã có một cuộc sống lâu dài bên nhau – điều mà họ luôn mơ ước.

Suy nghĩ cuối cùng

Các câu chuyện bên lề Solo Leveling thường được coi là điều tốt nhất sẽ xảy ra với nhượng quyền thương mại và vì lý do chính đáng. Họ không chỉ đưa ra những kết luận phù hợp cho từng nhân vật mà còn khắc họa và gói gọn một cách hoàn hảo mối quan hệ của Sung Jin-Woo và Cha Hae-In. Vì vậy, người hâm mộ bộ truyện rất nóng lòng chờ đợi một ngày nào đó các câu chuyện bên lề sẽ được chuyển thể.

Tiết lộ nội dung chap 20 của Kagurabachi: Huri hỗ trợ Chihiro khi anh đối mặt với chiến binh mạnh nhất của Gia tộc Kamunabi

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 250 xác nhận Yuta và Yuji có cơ hội chống lại Sukuna chỉ vì Gojo

Next article

You may also like

More in Tin Tức