Anime

Ngày phát hành light Novel Junior High School DxD và hơn thế nữa

0

Tài khoản Twitter chính thức của High School DxDhas đã công bố loạt phim phụ mới, “Tiểu thuyết nhẹ DxD của trường trung học cơ sở”. Hiện tại, không có bản cập nhật mới nào về Phần 5. Hãy cùng xem chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành light Novel DxD dành cho trường trung học cơ sở

Light Novel Junior High School DxD sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 5 năm 2024. Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện trực tuyến trên trang web Kakuyomu. Rippū Shinonome là tác giả và Rei Miyama vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết.

Kịch bản

Cốt truyện của light tiểu thuyết Junior High School DxD kể về một hậu duệ Musashi có cuộc đời thay đổi đáng kể sau các sự kiện trong dòng thời gian anime vì thanh kiếm siêu nhiên mà cô có.

Thanh kiếm thông minh này có một khả năng đặc biệt: khi xuyên qua ngực kẻ thù, nó có thể hấp thụ sức mạnh của kẻ thù và sử dụng sức mạnh đó để làm cho quả bom của chúng to hơn. Bất chấp điều đó, tất cả những gì cô gái muốn là gặp gỡ những người mới và tận hưởng trọn vẹn những năm tháng tuổi thanh xuân của mình.

Ngoài ra, hãy xem- Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

Tiểu thuyết nhẹ DxD của trường trung học cơ sở
Nguồn: Kadokawa, Yen Press, TNK

Biết thêm về trường trung học DxD

Câu chuyện của High School DxD lấy bối cảnh ở Học viện Kuoh, ngôi trường dành riêng cho nữ sinh trước khi có trường đồng giáo dục. Nhưng nó không chỉ là một trường trung học bình thường vì nó có bí mật riêng.

Họ là những thiên thần sa ngã, ác quỷ và thiên thần ẩn nấp quanh trường. Một học sinh bình thường, 'Issei Hyodo' một ngày nọ đã bị Yuma Amano giết chết sau buổi hẹn hò. Danh tính bí mật của cô là thiên thần sa ngã.

Tuy nhiên, anh may mắn được cứu bởi học sinh xinh đẹp nhất trường, Rias Gremory, người cũng là một con quỷ. Cô hồi sinh Issei như một con quỷ và anh trở thành con tốt cho cô. Đó là cách anh ấy có thể bước vào thế giới của họ và gặp gỡ nhiều ác quỷ và thiên thần hơn trong trường.

Đọc light Novel High School DxD ở đâu

Bạn có thể mua và đọc light Novel High School DxD chính thức từ Yen Press và Amazon.

High School Dxd lần đầu tiên bắt đầu là một cuốn tiểu thuyết nhẹ được sáng tác bởi Ichiei Ishibumi và minh họa bởi Miyama-Zero. Bộ truyện có 25 tập và kết thúc vào năm 2018 (không tính ngoại truyện).

Bộ spin-off đầu tiên Shin High School DxD có tới 4 tập. Nó bắt đầu từ năm 2018 và tiếp tục cho đến năm 2020. Một spin-off gây tranh cãi khác, High School DxD DX có 7 tập bắt đầu vào năm 2015 và kết thúc vào năm 2022.

Gần đây, 'Junior High School DxD', phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết nhẹ mới đã được công bố sẽ phát hành vào năm 2024.

Tiểu thuyết nhẹ DxD của trường trung học cơ sở
Tín dụng: Rias Gremory

Đọc truyện High School DxD ở đâu

Người hâm mộ có thể đọc và mua các tập Manga DxD chính thức của trường trung học từ Yen Press và Amazon.

Manga High School DxD được sáng tác lần đầu tiên vào năm 2010 bởi Hiroji Mishima. Trong 8 năm phát hành, bộ truyện có tổng cộng 11 tập với 2 phần ngoại truyện. Trước đây, nó đã được xuất bản bởi Tạp chí Dragon và Tuổi Rồng hàng tháng.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá anime Sự biến mất bí ẩn: 2 lý do chính đáng để xem!

Xem Anime High School DxD ở đâu

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến và thưởng thức Anime High School DxD chính thức trên nền tảng Crunchyroll.

Anime High School Dxd có tổng cộng 4 mùa chỉ có ba mùa đầu tiên có các tập OVA. Bộ anime giả tưởng ecchi này là bộ phim không thể bỏ qua đối với mọi người hâm mộ văn hóa.

Thứ tự xem

  • Trường trung học DxD
  • Phần 1 OVA
  • Trường trung học DxD mới
  • Phần 2 OVA
  • Trường trung học DxD BorN
  • Phần 3 OVA
  • Anh hùng DxD trung học

Studio TNK chịu trách nhiệm cho mùa đầu tiên của High School DxD, đây cũng là mùa yêu thích của cá nhân tôi với thiết kế nhân vật và hoạt hình tuyệt vời. Mùa thứ hai và thứ ba cũng do TNK thực hiện.

The High School DxD Hero là mùa thứ tư được sản xuất bởi studio Passione, studio mà tôi ít yêu thích nhất. Cá nhân tôi không thích cách họ thay đổi thiết kế nhân vật.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Có phải Diljit Dosanjh, Gippy Grewal không có mối quan hệ tốt? Latter tiết lộ lý do họ chưa tái hợp sau Jihne Mera Dil Luteya

Previous article

Khi nào Infinite Mage Chapter 66 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Anime