Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 240: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Với sự thay đổi quan điểm gây sốc đã khởi đầu cho phần phát hành trước của bộ truyện, người hâm mộ hiện đang hào hứng chờ đợi chap 240 của Jujutsu Kaisen và sự khởi đầu của một cuộc chiến tuyệt vời. Tất nhiên, trận đấu này không ai khác chính là Kenjaku đấu với Fumihiko Takaba, cặp đôi đã có một khởi đầu vui nhộn ở những giây phút cuối cùng của số mới nhất.

Mặc dù hiện chưa có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 240 Jujutsu Kaisen sắp ra mắt, nhưng có một số diễn biến chính mà người hâm mộ có thể mong đợi. Không có gì đáng ngạc nhiên, đứng đầu danh sách này là sự tiếp nối hay nói đúng hơn là sự khởi đầu chính thức của Kenjaku đấu với Takaba.

Đối với những gì người hâm mộ sẽ thấy trong trận chiến, có hai con đường mà Jujutsu Kaisen chap 240 có thể sẽ đi trên tất cả những con đường khác.

Jujutsu Kaisen chap 240 có khả năng xác nhận Takaba vẫn chưa nhận thức được Nguyền Thuật của chính mình

Những spoiler chính đáng mong đợi

Chính xác thì chap 240 Jujutsu Kaisen tiến triển như thế nào sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc Takaba có nhận thức được và mài giũa Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình hay không. Dựa vào cách thức hoạt động của Diễn viên hài, nó có thể là một Kỹ thuật bị nguyền rủa đủ mạnh để cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào nếu Takaba chỉ đơn giản là nhận thức được nó và rèn luyện cách sử dụng nó.

Tương tự như vậy, với những hành động của Takaba trong tháng từ khi Gojo được thả đến nay vẫn chưa được biết, hoàn toàn có khả năng anh được chọn để chiến đấu với Kenjaku vì anh đã luyện tập Thuật của mình. Tuy nhiên, cũng có khả năng tương tự là những người còn lại trong nhóm Tokyo Jujutsu High đã chọn Takaba vì họ nhận ra anh ấy vẫn có thể là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Kenjaku ngay cả khi không thành thạo Kỹ thuật của chính mình.

Nói như vậy, có khả năng Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ tiết lộ rằng Takaba vẫn chưa nhận thức được và làm chủ được Kỹ thuật Nguyền rủa của chính mình.

Lý do lớn nhất cho điều này có thể là do Kenjaku không có cách hợp lý để vượt qua Kỹ thuật bị nguyền rủa bậc thầy của Takaba. Điều này càng được hỗ trợ bởi thực tế là Takaba được coi là đối thủ tiềm năng của Satoru Gojo, trong khi Kenjaku đã phong ấn Gojo một cách đặc biệt vì anh ta biết mình không thể đánh bại anh ta.

Với suy nghĩ này, chap sắp tới gần như chắc chắn sẽ tập trung vào việc Kenjaku cố gắng tìm ra chính xác cách thức hoạt động của Kỹ thuật Nguyền rủa của Takaba. Ngược lại, Takaba có thể sẽ nhớ những hướng dẫn từ những người khác để về cơ bản nghĩ mọi thứ đều buồn cười, điều này sẽ giữ cho Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy hoạt động liên tục.

Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ thấy Kenjaku bắt đầu đưa ra một số giả thuyết về Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba, nhưng anh ấy khó có thể hiểu hết nó trong một vấn đề. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi cuộc chiến này sẽ có nhiều chap, thậm chí có thể có độ dài tương đương với Gojo đấu với Sukuna.

Mặc dù có khả năng Takaba sẽ không thành thạo Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình trong phiên bản sắp tới, nhưng chap này sẽ rất khác nếu trường hợp này xảy ra. Trong kịch bản như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Kenjaku liên tục bị trói buộc, dường như không thể làm bất cứ điều gì chống lại con quái vật do chính anh ta tạo ra.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

My Hero Academia chap 405: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Previous article

Manga Noragami: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức