Tin Tức

My Hero Academia chap 405: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Sau sự trở lại thú vị của Katsuki Bakugo trong số trước, người hâm mộ thực sự không thể kìm được sự phấn khích dành cho chap 405 sắp tới của My Hero Academia. Với việc Bakugo đấu với All For One dường như sắp bắt đầu, độc giả sẽ ngây ngất khi thấy cả Bakugo và Izuku “ Deku”Midoriya có trận chiến cuối cùng với nhân vật phản diện để kết thúc bộ truyện.

Mặc dù về mặt kỹ thuật vẫn chưa rõ liệu Bakugo có thực sự chiến đấu All For One trong My Hero Academia chap 405 hay không, nhiều người hâm mộ đang mong đợi điều này xảy ra nhờ tính cách bốc lửa của anh ấy. Tuy nhiên, vì tính đến thời điểm viết bài này, phần tiết lộ nội dung của chap vẫn chưa được cung cấp, nên điểm cốt truyện này vẫn chưa được xác nhận bất kể việc đặt cược đó có an toàn đến mức nào.

Tuy nhiên, chap 405 của My Hero Academia có thể được coi là sẽ bao gồm một số điểm cốt truyện chính tùy thuộc vào lộ trình cụ thể mà nó đi. Mặc dù những điều này chủ yếu tập trung vào Bakugo, nhưng chúng đưa ra lựa chọn giữa việc tập trung vào kẻ thù hiện tại trước mặt anh ta hoặc xem lại các bước dẫn đến việc anh ta tái xuất hiện trên chiến trường.

My Hero Academia chap 405 có thể sẽ tập trung vào Bakugo thông qua hồi tưởng hoặc các sự kiện đương đại

My Hero Academia chap 405 được đảm bảo chủ yếu tập trung vào Katsuki Bakugo trở lại. Kết quả là, có hai con đường chính mà vấn đề có thể sẽ xảy ra, cả hai đều sẽ chỉ xoay quanh Bakugo.

Chap này có thể bám sát hiện tại, chứng kiến ​​Bakugo tiếp tục trốn tránh và chiến đấu với All For One trong nỗ lực cứu mạng All Might, hoặc có một đoạn hồi tưởng, cho thấy sự hồi sinh của Bakugo trước khi xuất hiện trở lại ở cuối chap 403.

Nếu My Hero Academia chap 405 chọn con đường đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi vấn đề sẽ mở ra bằng cuộc trò chuyện ngắn giữa Bakugo và All Might. Người sau có thể sẽ bảo người trước hãy bỏ anh ta lại và tự cứu mình, và Bakugo trả lời rằng ngay bây giờ, anh ta cần cứu All Might để giành chiến thắng.

Điều này có thể sẽ có tác dụng cho thấy Bakugo đã trưởng thành như thế nào với tư cách một con người và Anh hùng chuyên nghiệp nhờ ảnh hưởng của All Might, điều mà sau này sẽ nhận ra.

Từ đây, All For One có thể sẽ tấn công cặp đôi này, dẫn đến phần còn lại của vấn đề sẽ trở thành trò chơi mèo vờn chuột giữa hai bên. All For One chắc chắn sẽ nói xấu All Might và Bakugo trong quá trình này, điều mà những người sau này có thể sẽ đáp lại bằng hiện vật. Chap này có thể sẽ tiếp tục theo cách này trong phần lớn thời lượng của nó, kết thúc bằng việc All For One hoặc Bakugo giáng một đòn nghiêm trọng vào người kia.

Nếu My Hero Academia chap 405 chọn đi theo con đường hồi tưởng, người hâm mộ có thể sẽ được quay trở lại thời điểm Bakugo lần đầu thức tỉnh hoặc trước đó một chút. Thời gian này sẽ được tính vào khoảng giữa trận chiến giữa All Might và All For One, điều này sẽ giúp Bakugo có thời gian cần thiết để bắt kịp tình hình hiện tại.

Từ đây, người hâm mộ có thể sẽ thấy Bakugo tranh cãi với các Anh hùng chuyên nghiệp khác về việc anh trở lại chiến trường. Rất có thể anh ấy sẽ nói điều gì đó về việc Deku không thể tự mình giải quyết nó, trước khi giải quyết cảm xúc của chính mình và lý do tại sao anh ấy cần phải là người cứu All Might lúc này.

Chap này có thể sẽ kết thúc với việc quay trở lại hiện tại, nơi Bakugo một lần nữa tuyên bố chiến thắng sắp xảy ra của họ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action.

Khi nào bản lồng tiếng Anh của Spy x Family mùa 2 sẽ được phát hành? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 240: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức