Tin Tức

'Tôi không nói tiêu cực về anh ấy': Elizabeth Chambers tiết lộ các con của cô ấy không biết về vụ bê bối của Armie Hammer

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết có chứa tài liệu tham khảo về hiếp dâm và lạm dụng.

Elizabeth Chambers tiết lộ rằng các con của cô không biết về vụ bê bối của Armie Hammer và không muốn sớm nói cho chúng biết về điều đó. Trong tập thứ hai của Grand Cayman, Chambers chia sẻ rằng cô mong muốn bảo vệ các con mình khỏi mọi báo cáo và tranh cãi liên quan đến cha chúng.

'Tôi không nói tiêu cực về anh ấy': Elizabeth Chambers tiết lộ các con của cô ấy không biết về vụ bê bối của Armie Hammer

'Tôi không nói tiêu cực về anh ấy': Elizabeth Chambers tiết lộ các con của cô ấy không biết về vụ bê bối của Armie Hammer

Hammer và Chambers đã kết hôn được 10 năm trước khi chia tay vào tháng 7 năm 2023. Trước đó, người sáng lập Bird Bakery đã mở lòng với Tạp chí People về việc phải trải qua khoảng thời gian đau đớn khi cuộc ly hôn của cô được công khai hết mức có thể.

Elizabeth Chambers đã nói gì về việc bảo vệ con mình khỏi những tranh cãi?

Người ta nghe thấy Chambers đang trò chuyện với Jodie Foster, nơi cô tuyên bố: “Tôi đang bảo vệ các con mình một cách quyết liệt, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn ở đây.” [living on the island]. Cảm ơn Chúa, họ không biết chuyện gì đang xảy ra. Các con tôi hạnh phúc thấy rõ. Họ nên nghĩ rằng bố của họ là một siêu anh hùng. Và công bằng mà nói, anh ấy đã từng đến với họ. Anh ấy là người giỏi nhất có thể.”

Nữ doanh nhân nói thêm: “Tôi không nói tiêu cực về anh ấy trên báo chí. Tôi không nói tiêu cực về anh ấy với các con tôi. Bởi vì không ai muốn một đứa con gái có vấn đề với bố, cũng không ai muốn một đứa con trai có vấn đề với bố. Họ nên làm như vậy.” nghĩ rằng cha của họ là một siêu anh hùng và đó là một điều tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ giảm bớt hay lấy đi.”

Cuộc ly hôn công khai của Elizabeth Chambers và Armie Hammer

Trong một cuộc phỏng vấn cho chap trình, Elizabeth Chamber nói rằng cô đã rơi vào bẫy của lời nguyền Cayman. Chambers nhớ lại, “Tôi chuyển đến đây cùng chồng và các con cách đây ba năm. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ đó. 'Lời nguyền Cayman' là khi một cặp vợ chồng cùng nhau chuyển đến hòn đảo này và cuối cùng họ ly thân hoặc ly hôn, và nó theo dõi. ” Nói về cuộc ly hôn công khai và những vụ bê bối xảy ra sau đó, Chambers nói rằng nó giống như trải qua “địa ngục tuyệt đối”.

Trong khi đó, nam diễn viên bị nhiều phụ nữ tố cáo có hành vi sai trái tình dục. Điều này bao gồm việc gửi tin nhắn bằng hình ảnh về chủ nghĩa tôn sùng và ăn thịt đồng loại. Một trong những người phụ nữ tự nhận mình là Effie cho rằng Hammer đã cưỡng hiếp cô. Tuy nhiên, nam diễn viên Call Me By Your Name đã được thả tự do sau cuộc điều tra của cảnh sát và không tìm thấy bằng chứng nào chống lại nam diễn viên. Hammer cũng phủ nhận hành vi sai trái trước tòa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng, vui lòng liên hệ và báo cáo về điều đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

XEM: Diljit Dosanjh gửi lời cảm ơn đến 'fan girl foreva' Kareena Kapoor khi anh ấy hát Naina; Varun Dhawan-Kriti Sanon và nhiều nghệ sĩ khác tại buổi hòa nhạc ở Mumbai

Previous article

Võ sĩ chuyên nghiệp Ryan Garcia tuyên bố đang hẹn hò với Kylie Jenner trong một tin nhắn khó hiểu trên X; Nâng mày

Next article

You may also like

More in Tin Tức