Tin Tức

Võ sĩ chuyên nghiệp Ryan Garcia tuyên bố đang hẹn hò với Kylie Jenner trong một tin nhắn khó hiểu trên X; Nâng mày

0

Võ sĩ chuyên nghiệp Ryan Garcia tuyên bố đang hẹn hò với Kylie Jenner trong một tin nhắn khó hiểu trên X; Nâng mày

Việc Kylie Jenner và Timothée Chalamet vắng mặt trước công chúng kể từ Quả Cầu Vàng đã làm dấy lên tin đồn chia tay. Tuy nhiên, một chi tiết trong bức ảnh chụp kỳ nghỉ gần đây của Kylie đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phóng to các bức ảnh cho thấy Kylie đang đeo một chiếc vòng tay mà một số người suy đoán có thể có liên quan đến Timothée. Suy đoán này xuất phát từ niềm tin rằng cặp đôi có thể có trang sức Cartier LOVE phù hợp. Một người đã viết trên Reddit, “Cô ấy đeo vòng tay của mình!!! Chắc chắn vẫn ở bên Timmy!”

Ngoài ra, còn có đoạn phim Phục sinh cho thấy họ đã cùng nhau trải qua kỳ nghỉ. Trong một video được Kim Kardashian chia sẻ, thẻ ngồi ở bàn của Kris Jenner có tên bắt đầu bằng “Ti”, ám chỉ sự hiện diện của Timothée. Mặc dù những quan sát này làm dấy lên những đồn đoán liên tục về tình trạng mối quan hệ của họ, nhưng cũng có lý khi cả hai chỉ đơn giản là sở hữu đồ trang sức Cartier.

Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những manh mối tiếp theo về mối quan hệ của cặp đôi thì hiện tại, bằng chứng vẫn chưa thuyết phục.

'Tôi không nói tiêu cực về anh ấy': Elizabeth Chambers tiết lộ các con của cô ấy không biết về vụ bê bối của Armie Hammer

Previous article

HÌNH ẢNH: Ananya Panday cảm ơn diễn viên Shraddha Kapoor của Stree 2 vì đã khiến cô ấy 'cảm thấy mình như một ngôi sao'

Next article

You may also like

More in Tin Tức