Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 108 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 108 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy Nolansan cung cấp hàng trăm tỷ xu cho Trái đất. Nolansan đã tấn công Luo Feng, tuy nhiên, việc tu luyện của anh ta bị hạn chế ở cấp độ ảo. Hiện tại, cả La Phong và Nolansan đều ở cấp 4 sao và không nên giết nhanh. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 108, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngôi Sao Swallowed tập 108 ngày, giờ, xem trước, tóm tắt và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Nolansan dễ dàng đánh bại Luo Feng, Hong và Lei Shen. Khi anh ta chuẩn bị giết họ, đấu trường sát thủ đã đưa ra cảnh báo rằng việc đánh nhau bị cấm. Nếu Nolansan tái chiến, anh ta sẽ bị cấm vào vũ trụ ảo. Nolansan chế nhạo La Phong vì không tôn trọng người lớn tuổi và sức mạnh mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, La Phong đã đưa ra bằng chứng cho thấy tộc Nolan đang tấn công trái đất trước mặt mọi người.

Nolansan trả lời Pool đã bị trục xuất khỏi gia tộc từ lâu. Anh ta đưa ra lời cảnh báo nếu La Phong chết, Trái đất sẽ trở thành vô chủ. Sau đó, Luo Feng nhận được cuộc gọi từ Gia và Hook, những người rất ấn tượng trước cuộc chiến của họ. Gia đề nghị tham gia kỳ thi Lực lượng đánh thuê cấp vũ trụ để tăng sức mạnh.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 108

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 108 (Phần 3 tập 23) đang diễn ra là ngày 27 tháng 2 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 108 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 108 trên mạng Tencent và We TV. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy đẳng cấp của La Phong và Hong sẽ ngày càng tăng cao trong các trận chiến trên không gian chiến đấu. Hơn nữa, ngày càng có nhiều gia tộc ngoài hành tinh tò mò về hành tinh Trái đất.

CŨNG ĐỌC: Giải thích phần kết của Marry My Husband, vui hay buồn và cập nhật ngày phát hành phần 2

Seraph of the End chap 136 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 111 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime