Tin Tức

Anime Tonari no Yokai-san xác nhận ra mắt vào tháng 4 năm 2024, dàn diễn viên mới và nhiều thông tin khác trong PV mới

0

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của anime truyền hình Tonari no Yokai-san bắt đầu phát sóng video quảng cáo chính cho bộ phim sắp ra mắt. Bên trong, video đã xác nhận sự ra mắt của anime vào tháng 4 năm 2024, cũng như tiết lộ thêm dàn diễn viên và bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc, bài hát trước đó đã được xem trước trong video quảng cáo.

Ngoài ra, trang web chính thức của bộ anime Tonari no Yokai-san đã tiết lộ hình ảnh chính của anime, trong đó có bộ ba trung tâm cùng với bốn nhóm nhân vật khác. Những nhân vật khác này đều là một phần của dàn diễn viên mới được công bố, dường như đã xác nhận danh sách diễn viên đầy đủ cho bộ phim sắp ra mắt.

Bộ anime Tonari no Yokai-san đóng vai trò là bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Noho, được dịch là The Yokai Next to Me. Manga ban đầu bắt đầu đăng dài kỳ trên Twitter (nay là X) vào năm 2018, East Press cuối cùng cũng đăng bộ truyện trên trang web Mato Grosso.

Anime Tonari no Yokai-san sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024

Như đã đề cập ở trên, anime Tonari no Yokai-san dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024 lúc 2 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Bộ phim sẽ ra mắt vào đêm khuya “Animazing!!!” khối chap trình trên kênh truyền hình ABC, TV Asahi và 22 kênh liên kết khác. Tính sẵn sàng phát trực tuyến quốc tế vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài này.

Dàn diễn viên mới bao gồm Jun Urayama trong vai Tazenbo Fuchibiyama (Occhan), Yo Taichi trong vai Yuri Tachibana, Kenji Hamada trong vai Taichi Tanaka, Mutsumi Tamura trong vai Takumi Oishi, Yuko Sanpei trong vai Ryo Sano, Megumi Han trong vai Rein Nakagawa, Yuko Kaida trong vai Hayachiyo, Satoshi Mikami trong vai Gorozaemon Sanmoto, Ayako Kawasumi trong vai Suzu Sakaki, Tatsumaru Tachibana trong vai Benmaru Kobayashi (Betobeto-san), Tokuyoshi Kawashima trong vai Chiaki Nishiya (Wagen) và Hideyuki Tanaka trong vai Kazuhiko Nishiya.

12 diễn viên mới được liệt kê ở trên sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính Asaki Yuikawa trong vai Mutsumi Sugimoto (Mu-chan), Ryosuke Higa trong vai Jirobo Enkazan (Jiro) và Yuki Kaji trong vai Buchio Oishi. Bộ truyện tập trung vào việc kể câu chuyện về một thị trấn nông thôn và cuộc sống vô tư, ấm áp và thường bí ẩn của yokai, con người và các vị thần, những người sống cùng nhau ở đó.

Ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Obake Himawari” (Ghost Sunflower) sẽ do Pii thể hiện. Ca khúc kết thúc “Iro no Naka” (Inside the Color) sẽ do Aoi Kubo thể hiện. Aimi Yamaguchi đang chỉ đạo bộ anime Tonari no Yokai-san tại LIDEN FILMS, với Tomoko Konparu phụ trách kịch bản bộ truyện, Shigemitsu Abe đang thiết kế nhân vật cho bộ truyện. Nhân sự bổ sung bao gồm:

  • Thiết kế đạo cụ: Nobuhiro Andō
  • Giám đốc nghệ thuật: Kenta Tsuboi
  • Nghệ sĩ chủ chốt màu sắc: Emiko Onodera
  • Giám đốc hình ảnh tổng hợp: Naho Hasegawa
  • Âm nhạc: Avex Music Creative, Blue Bird’s Nest
  • Đạo diễn âm thanh: Daiki Hachimaki
  • Sản xuất: Hoạt hình ABC

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Người lính bị xích tập 9: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Kaiju số 8 chap 103: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức