Tin Tức

Khi nào bản lồng tiếng Anh của Spy x Family mùa 2 sẽ được phát hành? Giải thích

0

Spy x Family mùa 2 được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Cho đến nay, ba tập đã được phát hành, với tập thứ tư ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Kể từ khi phát hành, nhiều người hâm mộ đã hỏi về bản lồng tiếng Anh trong khi cân nhắc sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng Anh trước đó.

Bản lồng tiếng Anh của Spy x Family hiện đang được thực hiện và mới có tập đầu tiên được phát hành bằng tiếng Anh. Các tùy chọn phát trực tuyến cho người xem lồng tiếng Anh của phần 2 bị hạn chế vì hiện tại nó chỉ có sẵn trên một số nền tảng được chọn.

Spy x Family mùa 2 đã được lồng tiếng

Những người hâm mộ Spy x Family đã háo hức chờ đợi bản lồng tiếng Anh của phần 2 được phát hành, đặc biệt là khi Spy x Family phần 2 đã được phát hành trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Crunchyroll công chiếu bản lồng tiếng Anh của Spy x Family mùa 2 vào ngày 21 tháng 10 năm 2023.

Người hâm mộ hiện có thể xem tập 1 của phần 2 của Spy x Family trên Crunchyroll. Các tập phim lồng tiếng Anh mới sẽ được ra mắt hàng tuần để người hâm mộ thưởng thức. Spy x Family season 2 được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 và có ba tập để phát trực tuyến.

Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đón xem Spy x Family mùa 2 trên nhiều nền tảng khác nhau. Khán giả ở Nhật Bản có thể xem loạt phim trên TV Tokyo và các mạng địa phương khác. Ở Bắc Mỹ và Châu Âu, các tập phim có sẵn trên Crunchyroll, trong khi khán giả Nam Á có thể truy cập hợp pháp thông qua kênh YouTube của Muse Asia.

Yor Forger như trong anime (Hình ảnh qua WIT và CloverWorks)

Tính khả dụng của phần 2 trên Hulu vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, phần 1 hoàn chỉnh, với 25 tập, đang được phát trực tuyến trên các nền tảng phổ biến như Crunchyroll, Netflix và kênh YouTube của Muse Asia để đảm bảo người hâm mộ trên toàn thế giới có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị của gia đình điệp viên này.

Spy x Family mùa 2: Tóm tắt tập trước

Yuri Briar như trong anime (Hình ảnh qua WIT và CloverWorks)

Trong phần 2, tập 3 của Spy x Family, tâm điểm chú ý đổ dồn vào Yuri Briar. Tập phim đi theo nhịp độ đã thiết lập của phần 2 và đi chệch khỏi sự mong đợi của người hâm mộ. Yuuri và các đồng nghiệp giải thích một thỏa thuận cung cấp thông tin, làm nổi bật những kỹ năng ấn tượng của Yuuri khi anh truy bắt tên tội phạm. Trọng tâm chính sau đó chuyển sang nhiệm vụ của Yury: xác định vị trí của Franklin Perkin, một công dân của Ostania, người đã xuất bản những bài báo phỉ báng đất nước của mình.

Yuri siêng năng theo dõi chặt chẽ Perkin, phát hiện ra ý định mang lại sự cải thiện ở Ostania của anh ta, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải sử dụng các phương pháp phi đạo đức. Cuối cùng, Yuri tiết lộ những hành động bí mật của Perkin, dẫn đến việc anh ta bị bắt. Mặc dù vậy, Yuri vẫn thể hiện lòng trắc ẩn bằng cách bảo vệ gia đình Perkin khỏi sự xấu hổ trước công chúng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của anh đã giúp anh được Giám đốc Cơ quan An ninh Nhà nước công nhận và khen ngợi.

suy nghĩ cuối cùng

Bản lồng tiếng Anh của Spy x Family mùa 2 đã làm hài lòng người hâm mộ khi ra mắt trên Crunchyroll, tái hợp họ với các nhân vật được yêu mến do dàn diễn viên tài năng lồng tiếng. Bộ phim tiếp tục câu chuyện hấp dẫn, với Tập 3 giới thiệu câu chuyện hấp dẫn của Yuri Briar. Bản lồng tiếng Anh của mùa 2 cũng sẽ được phát sóng theo lịch hàng tuần, mỗi tuần một tập.

Đón xem các tập mới nhất của Spy x Family mùa 2 và theo dõi cuộc phiêu lưu của gia đình điệp viên khi tập mới được phát hành hàng tuần.

Xem phim hoạt hình 86 ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

My Hero Academia chap 405: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức