Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 242: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen chap 242 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Khi Fumihiko Takaba dường như sắp trở lại, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi liệu anh ấy có thực sự có cơ hội chính đáng để đánh bại Kenjaku hay không. Với sự phấn khích và mong chờ cuộc chiến của họ sẽ đạt đến những đỉnh cao mới, người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 242 Jujutsu Kaisen vào thời điểm bài viết này được viết. Mặc dù các phần tiết lộ nội dung sẽ được cung cấp vào cuối tuần phát hành nhưng không có thông tin chính xác khi nào chúng sẽ được phát hành. Tương tự như vậy, ngay cả khi được phát hành, luôn có khả năng phần tiết lộ nội dung không chính xác so với các sự kiện của bản phát hành chính thức. Rất may, người hâm mộ ít nhất đã chính thức xác nhận thông tin phát hành cho phần rất được mong đợi này.

Jujutsu Kaisen chap 242 có khả năng sẽ tiếp tục sự trở lại của Takaba, thấy Kenjaku bắt đầu lo lắng

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen chap 242 tại Nhật Bản là Thứ Hai, ngày 20 tháng 11, lúc nửa đêm JST. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành vào ban ngày Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 cho hầu hết người hâm mộ quốc tế. Thay vào đó, một số độc giả quốc tế sẽ được xem số phát hành vào những giờ sáng sớm thứ Hai, ngày 20 tháng 11, giống như khán giả Nhật Bản trong nước.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Sau này là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chap này được thiết lập để phát hành vào thời gian địa phương sau trong các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11
  • Giờ miền Trung Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11

Chap 241 tóm tắt

Nguồn gốc của Takaba đã giúp anh có sự trở lại lớn trong Jujutsu Kaisen chap 242 (Hình ảnh qua Shueisha)

Jujutsu Kaisen chap 241 bắt đầu với cảnh Fumihiko Takaba ở độ tuổi đại học la mắng bạn diễn hài của mình vì đến muộn. Sau đó, họ cố gắng luyện tập nhưng đối tác đã không ghi nhớ tài liệu của họ. Sau đó, cả hai đã xảy ra cãi vã, người ta tiết lộ rằng đối tác luôn đến muộn và không chuẩn bị do đi chơi với đàn anh và những người khác để giữ thể diện cho họ và cho phép họ luyện tập.

Takaba đã đấm đối tác khi cảnh chuyển sang khi ai đó đánh giá bộ của anh ấy là 1/5, rõ ràng đã ảnh hưởng rất lớn đến anh ấy. Takaba sau đó nhớ lại cuộc trò chuyện với một đối tác khác, người về cơ bản nói rằng họ đang lãng phí thời gian so với những gì mà tất cả các bạn cùng lớp của họ đang làm. Takaba sau đó được nhìn thấy trong căn hộ của anh ấy, tự hỏi không biết bao lâu nữa anh ấy sẽ đạt được thành công bằng cách làm những gì anh ấy cho là buồn cười một cách trọn vẹn nhất.

Takaba sau đó đặt câu hỏi một lần nữa tại sao anh lại trở thành một diễn viên hài, nhớ về tuổi thơ cô đơn của mình và anh muốn kết bạn như thế nào. Takaba sau đó đã có một cuộc trò chuyện với phiên bản trẻ hơn của mình, điều này đã khẳng định lại tình cảm này. Chap sau đó quay trở lại hiện tại, nơi Takaba xin lỗi Kenjaku vì đã nói dối rằng anh ấy không quan tâm đến việc liệu anh ấy có thể khiến mọi người cười hay không. Vấn đề sau đó kết thúc với việc Takaba hứa rằng anh ấy sẽ khiến Kenjaku cười sảng khoái đến mức anh ấy muốn ói.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Khi tập trung trở lại cuộc chiến hiện tại của họ, Jujutsu Kaisen chap 242 gần như chắc chắn sẽ mở ra với cảnh Takaba và Kenjaku đấu với nhau mà không cần phải đấm. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi được thấy Kỹ thuật nguyền rủa đáng kinh ngạc mà Diễn viên hài đang hoạt động trở lại khi Takaba dường như đã lấy lại được sự tự tin và niềm tin vào khiếu hài hước của mình.

Jujutsu Kaisen chap 242 cũng có thể sẽ bắt đầu có dấu hiệu xây dựng về lời trêu chọc của Thiên thần từ các số trước, điều này cho thấy Kỹ thuật Nguyền rủa thực sự của Takaba không phải là Diễn viên hài. Tương tự như vậy, vì Thiên thần phù thủy cổ đại biết về nó, nên tiết lộ này có thể sẽ đến khi Kenjaku cuối cùng nhận ra sai lầm của mình và suy luận chính xác Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba là gì.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Illicit Love Chap 76 Ngày phát hành

Previous article

Những người sáng tạo Naruto kêu gọi fandom của họ ghét Sakura một cách không công bằng

Next article

You may also like

More in Tin Tức