Manhwa

Reincarnation Colosseum Chapter 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

0

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành: Đấu trường tái sinh là một bộ truyện tranh và tác phẩm của Harawata Saizou. Bộ truyện tranh này đưa người đọc vào một chuyến đi đầy hành động, đầy cảm xúc với nhiều khúc quanh.

Những người hâm mộ câu chuyện, những người lần đầu tiên nhìn thấy nó vào ngày 15 tháng 1 năm 2013, rất háo hức muốn xem các chap tiếp theo có gì dành cho họ. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào thế giới của Đấu trường tái sinh và khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ về Chap 18 của Đấu trường tái sinh.

Đấu trường tái sinh Chap 18 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2023. Thời gian phát hành ở Nhật là 9h30 tối

Manga chỉ có phiên bản tiếng Nhật và dự án dịch sang tiếng Anh cũng chưa được đơn vị nào đảm nhận.

Bạn có thể đọc Đấu trường tái sinh Chap 18 trên ComicWalker. Các chap chỉ có sẵn ở định dạng thô bằng tiếng Nhật. Chưa có bản dịch tiếng Anh nào được phát hành.

Tiết lộ nội dung cho Đấu trường tái sinh Chap 18 vẫn chưa được phát hành. Thông thường, những hình ảnh chưa qua xử lý này được chia sẻ trên Reddit và lan truyền khắp internet từ đó. Reddit là nơi bạn có thể tìm thấy các bản quét thô của Đấu trường tái sinh Chap 18 sau khi chúng có sẵn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu spoiler được phát hành bất cứ lúc nào.

Nhưng không nên đề cập đến bất kỳ nội dung tiết lộ nào vì chúng có thể làm chệch hướng toàn bộ cốt truyện của người đọc thay vì cung cấp thông tin nhanh về chap. Cô gái thua Mikigami, được coi là một trong những người cứng rắn nhất, sẽ được cho một loại thuốc kích thích tình dục để nuốt, loại thuốc này cũng được đưa cho các tướng còn lại.

Cũng đọc: Làm thế nào để có được chồng tôi về phía tôi Ngày phát hành Chap 85, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

Đấu trường tái sinh Chap 17 mô tả Sử dụng kỹ năng kết hợp của cô ấy, một khả năng cực kỳ mạnh mẽ kết hợp hai kỹ năng khác thành một, Fine mở đầu chap. Mặc dù Mikagami đã mong đợi điều này xảy ra nhưng anh ấy vẫn lo lắng khi nhìn thấy Kỹ năng này. Vài ngày trước trận đấu, hành động chuyển sang nơi ẩn náu của Zulu, nơi Marl, Mikagami và Zulu thảo luận về kế hoạch đánh bại Fine Disaster.

Mikagami khuyên anh ta chỉ cần đánh Fine trên đường nếu anh ta không chắc chắn về bộ kỹ năng của cô ấy. Sau đó, anh ấy có thể xem danh sách tất cả các kỹ năng của cô ấy bằng cách sử dụng khả năng kỹ năng sao chép của mình. Marl khẳng định rằng điều này là không thể, nhưng Zulu đã đồng ý cho Mikagami tiếp tục. Điều thú vị là Mikigami đã tình cờ gặp cô gái này giữa trận chiến của vị tướng thứ tư.

Điều này cho thấy có thể có mối quan hệ với vị tướng thứ tư hoặc Mikigami. Cô ấy có thể đã chứng kiến ​​cuộc chiến của họ hoặc có liên quan đến nó. Dù động cơ của Mikigami là gì thì việc bắt cô gái trẻ làm con tin sẽ thay đổi hoàn toàn cốt truyện. Mối quan hệ của Mikigami với cô gái và vai trò của cô ấy trong Đấu trường tái sinh rất đáng chú ý.

Chúng ta hãy chờ đợi Đấu Trường Luân Hồi Chap 18 để xem diễn biến câu chuyện tiếp theo như thế nào nhé.

Chúng ta có thể mong đợi Mikigami sẽ xuất hiện tại cuộc họp Colosseum sắp tới. Vì vậy, sau bước nhảy thời gian, anh ấy sẽ cùng với phần còn lại của Đấu trường La Mã đến điểm hẹn của họ. Nó nóng lên đến mức thú vị, nhưng nhân vật chính lại thất bại.

Do đó, giao tranh tiếp tục diễn ra xuyên suốt bộ truyện cho đến khi Mikigami bắt được những kẻ bại trận và biến họ thành nô lệ của mình.

Kiểm tra cái này nữa: Goblin Slayer Season 2 Epis]ode 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Câu chuyện của Đấu trường tái sinh nổi bật và khác biệt, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi phát hành hàng tuần. Các cuộc thảo luận về sự trở lại của Mikagami và những bản scan thô chưa được xuất bản đang tràn lan khi người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi ngày phát hành. Sự hồi hộp lôi cuốn minh họa cho sức hấp dẫn hấp dẫn của bộ truyện.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Danmachi Season 5 được công bố – Góc Anime

Next article

You may also like

More in Manhwa