Tin Tức

Manga Noragami: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Manga Noragami có thể được coi là một trong những câu chuyện isekai lớn đầu tiên trong ngành, mặc dù nó có nhiều khái niệm khác xa với thể loại này. Trong truyện, Hiyori và Yato đi qua những thực tại khác nhau và có rất nhiều cuộc phiêu lưu. Câu chuyện có một số giai điệu đen tối nhưng trọng tâm là việc hai nhân vật tìm thấy chính mình.

Thật không may, bản chuyển thể anime năm 2014 của Noragami do Studio Bones thực hiện không kéo dài được lâu (chỉ có 12 tập và 2 OVA), và bản thân manga sau đó đã phần nào bị giới chính thống phớt lờ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Noragami truyện.

Tất cả các chi tiết về manga Noragami

Đọc ở đâu

Tin vui cho những ai tò mò về manga Noragami là nó có sẵn trên ứng dụng K Manga của Kodansha. Dành cho những ai chưa biết, Kodansha là nhà xuất bản của bộ truyện và mọi người có thể tải xuống ứng dụng và đọc danh mục của nó.

Những người quan tâm hơn đến các bản sao vật lý của bộ truyện có thể xem Amazon. Hầu hết các tập đều có sẵn trên nền tảng này, cho dù chúng là bản sao vật lý hay phiên bản Kindle.

Những gì mong đợi

Như đã đề cập trước đó, Noragami có một số đặc điểm nổi bật trong thể loại isekai. Nhân vật chính Hiyori Iki là một học sinh trung học chết trong một vụ tai nạn xe hơi và thấy mình đang ở một thế giới tồn tại mới. Cô phát hiện ra rằng có hai thế giới: Near Shore, nơi linh hồn con người cư trú và Far Shore, nơi các thực thể ma quỷ sinh sống.

Mọi chuyện càng trở nên kỳ lạ hơn khi Hiyori gặp vị thần không có đền thờ. Hóa ra vị thần không có đền thờ này chính là Yato, và hắn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để trở nên khét tiếng hơn rất nhiều trong thế giới linh hồn, bao gồm cả việc sửa chữa cơ thể của Hiyori. Yato cũng sử dụng một thanh kiếm được rèn từ linh hồn của một người đã chết tên là Yukine, người trở thành đồng minh chính trong cuộc phiêu lưu của họ.

Phần lớn manga Noragami cho thấy Yato, Hiyori và Yukine du hành qua các thực tại khác nhau và gặp rắc rối vì nhiều lý do. Tuy nhiên, cốt truyện và động lực của họ trở nên nổi bật hơn rất nhiều khi bộ phim tiến triển.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Noragami có rất nhiều tình cảm. Chứng kiến ​​Yato và Hiyori xây dựng một mối liên kết bền chặt như vậy, đặc biệt là khi xem xét những gì họ trải qua ở các Shores khác nhau, thật tuyệt vời và đau lòng.

Tác giả Adachitoka, thực chất là một bộ đôi tên là Adachi và Tokashiki, nhấn mạnh vào việc mô tả nhân vật, điều này hợp lý vì bộ manga này đã ra mắt từ năm 2010 và đến nay đã có 26 tập.

Jujutsu Kaisen chap 240: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 5: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức