Anime

Trò chơi của các vị thần Chúng ta chơi Tiêu điểm hình ảnh đặc biệt đầu tiên của Anime Leoleshea

0

Các Trò chơi của Chúa chúng tôi chơi anime đã hé lộ hình ảnh đặc biệt khắc họa nhân vật chính Leoleshea đang chơi cờ. Nhân vật sẽ được lồng tiếng bởi Akari Kito (Suzune trong Lớp học của Elite, Nezuko ở Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, Su trong Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!).

Trò chơi của các vị thần mà chúng ta chơi – Leoleshea Visual

Tatsuya Shiraishi đạo diễn bộ phim, Yoshihiro Watanabe thiết kế nhân vật và Gin soạn nhạc. Pony Canyon sẽ chịu trách nhiệm về phần âm nhạc. Các bài hát chủ đề của anime bao gồm “NewGame” của AliA làm nhạc nền mở đầu và “I’m GAME!” của Hina Tachibana làm nhạc kết thúc. Dàn diễn viên, ngoài Akari Kito, bao gồm:

  • Nobunaga Shimazaki vào vai Fay Theo Filth
  • Hina Tachibana vai Ngọc Trai Kim Cương
  • Kanna Nakamura trong vai Nel liều lĩnh
  • Ami Koshimizu vai Miranda

Các Trò chơi của Chúa chúng tôi chơi Chuyển thể anime đã được công bố vào tháng 1 năm 2022. Nó sẽ chuyển thể một bộ light tiểu thuyết được viết bởi Kei Sazane và minh họa bởi Toiro Tomose. Bộ truyện bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web được xuất bản trên trang web Kakuyomu vào năm 2020, trước khi được Media Factory tiếp quản vào tháng 1 năm 2021 và xuất bản dưới nhãn hiệu MF Bunko J.

Trò chơi của các vị thần mà chúng ta chơi – Trailer đầu tiên

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 11 này và cốt truyện được mô tả như sau:Khi các vị thần cảm thấy buồn chán, họ quyết định tăng thêm gia vị cho sự tồn tại vĩnh cửu của mình bằng cách thách thức tất cả những người tham gia trong một trận chiến trí tuệ cuối cùng! Tất nhiên, những vị thần này đôi khi thất thường, không công bằng và khó hiểu, vì vậy chiến thắng hầu như không thể đối với một người phàm trần. Mặc dù vậy, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên thú vị khi một cựu nữ thần và một cậu bé loài người thiên tài hợp sức để giành chiến thắng trong trò chơi và kết thúc mọi trò chơi!

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Kei Sazane, Tomose Toiro/KADOKAWA/Kami wa Game ni Ueteiru Ủy ban sản xuất

Anime Cherry Magic hé lộ hình ảnh chủ đạo mới sau khi phát sóng tập 8

Previous article

Solo Leveling tiết lộ bản xem trước tập 8

Next article

You may also like

More in Anime