Tin Tức

Eiichiro Oda vẽ Ryuma và Shusui trong anime MONSTERS dưới góc nhìn mới

0

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2 năm 2024, người dùng X (trước đây là Twitter) và người rò rỉ One Piece uy tín @pew Piece đã tiết lộ một hình minh họa theo chủ đề anime MONSTERS mới của tác giả bộ truyện, tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda. Tác phẩm nghệ thuật được đề cập có hình nhân vật chính Shimotsuki Ryuma của loạt phim sau, vung thanh kiếm Shusui nổi tiếng trong loạt phim hàng đầu của Oda.

Tác phẩm nghệ thuật này cũng có sự khác biệt lớn so với phong cách nghệ thuật điển hình của Oda, như được thấy trong manga one-shot gốc mà anime MONSTERS dựa trên hoặc trong bộ truyện One Piece đang diễn ra. Đường nét thô ráp và bóng đổ nặng nề tạo nên sự tàn bạo và sức mạnh mà nhân vật Ryuma thể hiện có thể sở hữu khi bị đẩy đến giới hạn của mình.

Thật không may, hình minh họa anime MONSTERS không có bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì có ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy Oda tiếp tục vẽ những nhân vật nổi tiếng như Ryuma, người được yêu mến vì sự hiện diện và truyền thuyết trong cả hai bộ truyện, ngay cả khi Ryuma xuất hiện dưới dạng zombie trong One Piece.

Oda ăn mừng thành công của anime MONSTERS với hình minh họa mới về Shimotsuki Ryuma và thanh kiếm Shusui của anh ấy

Mới nhất

Một phần sự nổi tiếng và hấp dẫn của nhân vật Ryuma trong những tuần gần đây bắt nguồn từ việc phát hành anime đặc biệt MONSTERS trên Netflix. Chuyển thể toàn bộ manga one-shot gốc, quá trình sản xuất đã khiến câu chuyện trở nên dễ tiếp cận và quảng bá hơn nhiều so với định dạng one-shot ban đầu. Nhiều người hâm mộ One Piece chủ yếu ca ngợi việc sản xuất anime vì đã mang lại cho họ cơ hội tìm hiểu thêm và xem Ryuma hoạt động.

Điều này đặc biệt quan trọng do các sự kiện của loạt phim one-shot được coi là kinh điển trong vũ trụ xuất bản nhiều kỳ huyền thoại đang diễn ra của Oda. Trong khi người hâm mộ đã nghi ngờ điều này từ lâu nhờ sự xuất hiện của Ryuma trong phần Thriller Bark thì điều này cuối cùng đã được xác nhận chính thức. Do đó, việc sản xuất anime one-shot đã giúp người hâm mộ trở nên quen thuộc hơn với một số lịch sử được đề cập trong bộ truyện chính.

Bộ phim hoạt hình MONSTERS được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 và được sản xuất bởi E&H Production. Sunghoo Park đã viết và chỉ đạo dự án với tư cách là người sáng lập, CEO và chủ tịch của E&H Production. Takashi Kojima thiết kế nhân vật, Fuminao Akai là giám đốc nghệ thuật, Ryoji Nagasawa là nhà thiết kế màu sắc, Lee Ju-Mi là giám đốc hình ảnh, Keisuki Yanagi là biên tập viên và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Manga One Piece hiện đang được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, phát hành hàng tuần. Bộ truyện cũng có bản chuyển thể anime truyền hình do Toei Animation sản xuất. Một phiên bản làm lại của bộ anime với nhịp độ nhanh hơn và phong cách nghệ thuật cập nhật đang được sản xuất bởi Wit Studio.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tiết lộ tập 7 (Karte 19)

Previous article

The Dangers in My Heart Season 2 Thống trị bảng xếp hạng Anime hàng tuần, chiến thắng thứ 6 liên tiếp trong Tuần 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức