Anime

The Dangers in My Heart Season 2 Thống trị bảng xếp hạng Anime hàng tuần, chiến thắng thứ 6 liên tiếp trong Tuần 6

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 Sự thống trị vẫn tiếp tục khi anime này giành được 6/6 chiến thắng trong bảng xếp hạng anime hàng tuần trong mùa Đông 2024 cho đến nay. Tỷ lệ phiếu bầu của nó cũng vẫn đang tăng lên, lần này chiếm hơn 10,66%. Nó được theo sau bởi Ragna đỏ thẫmLên cấp một mìnhcả hai đều có những tập hay nhất cho đến tuần trước.

Bước nhảy vọt lớn nhất trong tuần này đến từ Shangri-La Frontier, cũng có một trong những tập phim mạnh nhất về phần kết của trận chiến Wethermon. Bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng đầy đủ.

Mùa Đông 2024 – Top 10 Anime Của Tuần 6 | Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 đứng đầu

Studio Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đang chỉ đạo và anh ấy cũng đã đạo diễn phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada phụ trách kịch bản và bố cục loạt phim. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc.

Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Phần thứ hai sẽ có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Eiichiro Oda vẽ Ryuma và Shusui trong anime MONSTERS dưới góc nhìn mới

Previous article

Tiết lộ Dragon Ball Super chap 102: Bản năng siêu phàm Goku vs Beast Gohan bắt đầu khi Goten và Trunks tiếp tục đau khổ

Next article

You may also like

More in Anime