Tin Tức

Butareba: Câu chuyện người đàn ông biến thành lợn tập 12 bị trì hoãn cho đến sau tháng 1 năm 2024

0

Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành lợn tập 12 đã bị trì hoãn và theo Anime News Network, nó dự kiến ​​​​phát hành sau tháng 1 năm 2024. Thông báo được đưa ra bởi trang web chính thức của anime vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 12 năm 2023. Theo thông báo, tập 12 đã bị trì hoãn vì tập 9 bị trì hoãn do “vấn đề về lập trình”. .

Thông báo do trang web chính thức đưa ra không nêu rõ ngày hoặc giờ phát hành của chap sắp tới. Nó tuyên bố rằng chi tiết phát hành của Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành lợn tập 12 sẽ được cập nhật ngay sau khi ngày được quyết định.

Bộ anime chuyển thể từ bộ truyện gốc được công chiếu vào tháng 10 năm 2023.

Xem Butareba: Chuyện Người Biến Thành Lợn tập 12 ở đâu?

Thông báo chính thức về sự chậm trễ của Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành lợn tập 12 (Screengrab via X/@butaliver_anime)

Butareba: Câu chuyện người đàn ông biến thành lợn tập 12 sẽ có mặt trên Crunchyroll. Nền tảng phát trực tuyến có sẵn ở Trung Mỹ, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương, CIS và Châu Âu.

Người hâm mộ sống ở các khu vực khác có thể phát trực tuyến các tập mới nhất trên Amazon Prime Video. Điều quan trọng cần lưu ý là các nền tảng phát trực tuyến nói trên sẽ không phát trực tuyến Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành lợn tập 12 miễn phí.

Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để truy cập các tập mới nhất. Như đã nêu trước đó, chi tiết phát hành cho tập 12 sẽ được cập nhật khi các nguồn chính thức quyết định ngày phát hành tương tự.

Cốt truyện Butareba: Câu chuyện về một người đàn ông biến thành lợn

tóm lại

Câu chuyện của bộ anime kể về một nhân vật chính từng là Otaku, một người có nỗi ám ảnh không lành mạnh với anime hoặc manga. Khía cạnh tính cách này của anh ấy khiến anh ấy không được mong muốn và toàn bộ thế giới không đặc biệt thấy anh ấy thú vị theo bất kỳ cách nào.

Khi mọi chuyện không thể tệ hơn nữa, nhân vật chính đã bất tỉnh sau khi ăn gan lợn sống, tỉnh dậy như một con lợn ở thế giới khác. Ở thế giới này, một thiếu niên tên Jess ngày càng yêu mến nhân vật chính. Cô ấy có thể hiểu và đọc được suy nghĩ của anh ấy bằng thần giao cách cảm. Chỉ bằng trí thông minh và khả năng khứu giác của mình, nhân vật chính phải giúp đỡ Jess, người phải vượt qua những trở ngại và trốn tránh số phận đen tối mà số mệnh đã định sẵn cho cô.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23

Previous article

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức