Manga

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Ngày phát hành

0

Độc giả háo hức chờ đợi Chap 42 của “Quy luật làm bạn với đàn ông”. Hãy sẵn sàng cho ngày phát hành, phần tiết lộ Reddit và nhiều chi tiết thú vị hơn trong bản cập nhật này. Hãy tiếp tục đọc để biết tất cả thông tin bạn cần.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Ngày phát hành

Luật Làm Bạn Với Nam là một bộ webtoon nổi tiếng. Chap 42 của Luật Làm Bạn Với Nam sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST và JST. Sự chờ đợi dường như đã kết thúc bây giờ. Vì vậy, hãy đặt chỗ ngồi của bạn cho sự phấn khích được chờ đợi nhiều. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của nhiều chap mới sắp được xuất bản trong loạt manga của họ như Ngày phát hành Chap 46 của The Dilettante, Ngày phát hành Chap 23 của Cô dâu Obsidian và Ngày phát hành Chap 39 của The Knight King Who Returned with a God.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Luật làm bạn với nam giới Chap 42 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Đông Âu : lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung : lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Nhật Bản : lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • Giờ Miền Đông Úc: lúc 10:30 sáng

Luật Làm Bạn Với Đàn Ông Chap 42

Bản scan thô của The Law Of Being Friends With a Male Chap 42 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta có thể mong đợi bản scan thô của chap mới có thể được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Hãy chú ý theo dõi.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Ngày phát hành

Luật Làm Bạn Với Nam Giới Chap 41 Tóm tắt

Jay và Jiwoon đã có khoảng thời gian vui vẻ tại nhà Jay, xem phim, thưởng thức đồ ăn nhẹ và chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng trên chiếc ghế dài. Bất chấp niềm vui mà Jiwoon tìm thấy khi ở bên Jay, cô không thể không thắc mắc về cảm xúc của Jay – đó chỉ là tình bạn hay điều gì đó hơn thế nữa?

Jay khiến Jiwoon cảm thấy vừa khó chịu vừa đau khổ. Ẩn dưới sự nhút nhát của Jay, Jiwoon tự hỏi liệu sự chú ý của Jay có ở nơi khác hay tình cảm của họ dành cho nhau là của nhau. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, vui lòng xem Quy luật làm bạn với nam giới Chap 39 và Quy luật làm bạn với nam giới Chap 41.

Luật Làm Bạn Với Nam Giới Chapter 42 Reddit spoilers

Hiện tại không có phần tiết lộ Chap 42 nào cho “Luật có một người bạn nam”. Dự đoán trước việc phát hành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các thông tin cập nhật trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng có sẵn.

Đọc Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc chap sắp tới của Quy luật làm bạn với một người đàn ông? Luật làm bạn với nam Chap 42 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc nó từ trang web chính thức để hỗ trợ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Luật làm bạn với một người đàn ông có đáng đọc không?

Khám phá thế giới “Luật làm bạn với nam giới” trên Naver Webtoon, nổi tiếng với những câu chuyện hấp dẫn. Đọc nó để phát triển tính cách và khám phá các mối quan hệ theo sắc thái. Nếu bạn đánh giá cao những câu chuyện về sự kết nối, webtoon này chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Phần kết luận

Luật Làm Bạn Với Nam là một bộ Manhwa nổi tiếng. Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 sẽ ra mắt vào ngày 03 tháng 1 năm 2023. Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm những bài viết tuyệt vời cũng như mới nhất.

Butareba: Câu chuyện người đàn ông biến thành lợn tập 12 bị trì hoãn cho đến sau tháng 1 năm 2024

Previous article

Bản quét thô One Piece chap 1103: Kuma đến Egghead để cứu Bonney khỏi Sao Thổ

Next article

You may also like

More in Manga