Anime

Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

0

Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành: Dead Mount Death Play là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, được viết bởi Ryohgo Narita và minh họa bởi Shinta Fujimoto. Manga này là nguồn cảm hứng cho phiên bản anime cùng tên. Nhân vật chính của manga là Polka Shinoyama.

Một sát thủ đã giết anh ta. Cơ thể của anh ta bị chiếm hữu bởi một pháp sư đến từ một thế giới khác nổi tiếng với cái tên Xác chết. Ở một thế giới khác, thầy chiêu hồn cố gắng sống một cuộc sống bình thường mà anh luôn mong muốn. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về Ngày phát hành tập 18 của Dead Mount Death Play, nội dung tiết lộ và nơi xem. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Trò chơi tử thần trên núi chết.

Dead Mount Death Play Tập 18 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2023. Tôi đã tổng hợp lịch chiếu cho các quốc gia và khu vực khác nhau. Hãy kiểm tra lịch trình này theo khu vực phát trực tuyến của bạn.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản14 tháng 11 năm 202312:00 trưa
Hàn Quốc14 tháng 11 năm 202312:00 trưa
Châu Úc14 tháng 11 năm 202312:30 trưa
Ấn Độ13 tháng 11 năm 202308:30 tối
Philippin14 tháng 11 năm 202311:00
New York, Hoa Kỳ)13 tháng 11 năm 202311:00 SÁNG
Trung tâm châu Âu13 tháng 11 năm 202305:00 chiều

Thời gian dự kiến ​​phát hành có thể khác nhau tùy theo từng khu vực.

Bạn có thể xem Dead Mount Death Play Tập 18 ở định dạng thô trên mạng Tokyo MX và KBS Kyoto của Nhật Bản. Các mạng này không cung cấp bất kỳ phụ đề nào. Nếu bạn muốn thưởng thức phiên bản lồng tiếng hoặc có phụ đề thì có thể xem Dead Mount Death Play Tập 18 trên Crunchyroll. Tất cả các tập trước đều có trên Crunchyroll với sự hỗ trợ bằng tiếng Anh. Anime cũng có sẵn trên YouTube dưới kênh Ani-One Asia.

Hiện chưa có phần tiết lộ về Dead Mount Death Play Tập 18. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng tại đây. Vì cho đến nay vẫn chưa có phần tiết lộ nội dung nên chúng ta có thể sử dụng trí óc sáng tạo và đầy lo lắng của mình để hiểu điều gì có thể xảy ra tiếp theo trong tập sắp tới của bộ anime này.

Đọc thêm: Rick và Morty Phần 7 Tập 4 Ngày phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên và nhiều hơn thế nữa!

Tập 17 của Dead Mount Dead Play có tựa đề là “The Matriarch”. Nhân vật Majiri và mối quan hệ của cô với Xiaoyu là chủ đề chính của tập gần đây nhất. Majiri thích “thu thập” mọi người và cô thường xuyên sử dụng những phương pháp quỷ quyệt để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, Rozan đã can thiệp, ngăn cản Majiri bắt Xiaoyu.

Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành

Câu chuyện cốt truyện này rất quan trọng trong việc chứng minh cách Rozan cung cấp cho Xiaoyu một bầu không khí để cô ấy có thể phát triển cá nhân. Trận chiến của Misaki với Majiri và làm thế nào người sau gặp được đối thủ của mình với người trước là một chủ đề thảo luận quan trọng khác. Misaki tiếp tục chiến đấu và không bỏ cuộc, tiết lộ nhiều hơn về ý định và tính cách của mình.

Thông tin Tổng giám đốc Habaki thuộc giáo phái đã hoàn thiện bức tranh. Chúng ta hãy chờ đợi Trò Chơi Tử Thần Núi Chết Tập 18 để xem những người tạo ra bộ anime này có gì trong tập sắp tới của Dead Mount Death Play.

Kiểm tra cái này nữa: Spy x Family Season 3 Ngày phát hành, cốt truyện và xem ở đâu?

phim hoạt hình này đầy rẫy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của Dead Mount Death Play Tập phim 18. Khi tập mới sắp đến ngày phát hành, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn trong Dead Mount Death Play. Bộ truyện sẽ tung ra phần mới nhất chỉ sau vài ngày nữa. Cho đến lúc đó chúng ta chỉ có thể chờ đợi bản phát hành được chờ đợi nhất kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 4 năm 2023.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

Lady Tamayo đã giúp Shinobu hạ gục một trong những nhân vật Sát quỷ tàn ác nhất (và đó không phải là Muzan)

Previous article

Solo Farming In The Tower Chap 35 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime