Tin Tức

Bản quét thô One Piece chap 1103: Kuma đến Egghead để cứu Bonney khỏi Sao Thổ

0

Bản scan thô của One Piece chap 1103 đã tiết lộ một tiết lộ gây sốc. Bartholomew Kuma đã bất ngờ xuất hiện trên Đảo Egghead để giải cứu Bonney khỏi nanh vuốt của Thánh Jaygarcia Saturn. Sự phát triển này nổi bật như một bước ngoặt hấp dẫn trong cốt truyện One Piece đang diễn ra.

Trong một phân cảnh căng thẳng và hấp dẫn, Kuma đến đúng lúc để cứu con gái mình khỏi nanh vuốt của Sao Thổ. Bản scan thô chap 1103 của One Piece mô tả một cách sống động Kuma một tay đối đầu với lính thủy đánh bộ xung quanh nhóm và hứng chịu đòn chí mạng từ Sao Thổ để bảo vệ Bonney.

Bản quét thô chap 1103 của One Piece cho thấy Kuma đến Egghead để bảo vệ Bonney khỏi Sao Thổ

One Piece chap 1103 đang được coi là một trong những chap có tác động mạnh nhất trong bộ truyện, cho thấy sự can thiệp đáng chú ý của Kuma tại Đảo Egghead để cứu con gái Bonney của mình khỏi Saint Jaygarcia Saturn. Trong vai trò anh hùng, Kuma một lần nữa được chứng kiến ​​cống hiến tất cả những gì mình có để cứu lấy những gì anh yêu quý nhất.

Chap 1103 của One Piece bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng trong đó Vegapunk tặng Bonney món quà sinh nhật lần thứ 10 từ Kuma, một chiếc vòng cổ mặt trời làm bằng sapphire. Sau đó, cảnh chuyển sang thời hiện tại, nơi Bonney sử dụng đòn tấn công Tương lai giống Nika của mình để chống lại Sao Thổ. Tuy nhiên, nó tỏ ra không hiệu quả và cô ấy đột nhiên yếu đi.

Saturn cho rằng vì “Nika”Bonney biết khác với người thật nên cô ấy chỉ có thể tái tạo sức mạnh cao su của Nika. Trong khi đó, sức mạnh của Sao Thổ ngăn cản bất kỳ ai di chuyển. Bản quét thô cũng cho thấy ai đó đã lén lấy đồ ăn cho Luffy, còn Mũ Rơm đang ăn trên sàn.

Chap này cũng tiết lộ rằng Saturn chính là người đã trao cho Bonney sức mạnh trái Toshi Toshi no Mi của Bonney. Anh ta đã thực hiện các thí nghiệm để cung cấp cho mọi người sức mạnh Trái ác quỷ được chiết xuất thông qua y học, và khi anh ta làm điều tương tự với Ginny, cô ấy mắc bệnh vảy Sapphire do một tác dụng phụ. Căn bệnh và sức mạnh của nó sau đó được truyền lại cho Bonney.

Điều này có thể mang lại cho Bonney sức mạnh để biến thành bất kỳ tương lai nào mà cô có thể tưởng tượng, nhưng theo Saturn, cô càng thu thập được nhiều kiến ​​​​thức về sự thật thì tương lai của cô càng trở nên hạn chế. Trong trạng thái tuyệt vọng này, Bonney bắt đầu nghi ngờ sự tồn tại của Nika, khiến hình dạng Nika của cô trở nên yếu ớt.

Với tất cả đã mất, khi Saturn chuẩn bị giết Bonney, Kuma đến Egghead và được nhìn thấy một mình chiến đấu chống lại lực lượng thủy quân lục chiến trước khi che chắn cho Bonney khỏi một trong những chân nhện của Saturn, cuối cùng khiến nó đâm vào lưng anh ta.

Sau đó, Kuma rút chân ra khỏi lưng và quay lại trong cơn giận dữ để tung một cú đấm tàn khốc vào Sao Thổ. Tuy nhiên, chap này kết thúc trước khi cú đấm hạ cánh, khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp.

Bản scan thô chap 1103 của One Piece đã khiến người hâm mộ say mê khi Kuma một lần nữa đến giải cứu Bonney, chứng tỏ một lần và mãi mãi rằng ông là người cha tuyệt vời nhất trong One Piece. Người hâm mộ giờ đây chỉ có thể hy vọng rằng Kuma sẽ không chết sớm và mọi đau khổ của anh ấy sẽ được Luffy báo thù trong hình đại diện Gear 5 Nika.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 42 Ngày phát hành

Previous article

Obsidian Bride Chap 26 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức