Anime

Bộ phim anime Umamusume Pretty Derby tiết lộ hình ảnh, trailer và dàn diễn viên mới

0

Các Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp phim chuyển thể từ anime có tựa đề Umamusume Pretty Derby: Bắt đầu một kỷ nguyên mới đã tiết lộ hình ảnh và trailer mới cũng như dàn diễn viên lồng tiếng bổ sung. Cygames Pictures đang thực hiện hoạt hình và phim sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 tại Nhật Bản. Nó tập trung vào Jungle Pocket, người được lồng tiếng bởi Yuri Fujimoto. Xem trailer mới:

Umamusume: Pretty Derby Bắt đầu một kỷ nguyên mới – Trailer phim Anime

Dàn diễn viên bao gồm Kenichi Ogata trong vai Huấn luyện viên Tanabe, Miyuki Sakurai trong vai Ria, Yurie Igoma trong vai Shima và Saya Hitomi trong vai Mai. Hãy xem hình ảnh mới của anime dưới đây.

Umamusume: Pretty Derby Bắt đầu một kỷ nguyên mới – Hình ảnh phim Anime

Dàn nhân sự bao gồm Ken Yamamoto làm đạo diễn, Tetsuya Kobari phụ trách cấu trúc câu chuyện/kịch bản, Kiyoko Yoshimura viết kịch bản và Jun Yamazaki là người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Sumire Uesaka trong vai Agnes Tachyon và Yui Ogura trong vai Manhattan Cafe đã được xác nhận tham gia bộ phim.

Các Umamusume: Cuộc đua ngựa xinh đẹp trò chơi ra mắt cho iOS và Android vào ngày 24 tháng 2 năm 2021 và cho PC vào ngày 10 tháng 3 năm 2021. Bên cạnh anime truyền hình và Umayon anime dạng ngắn, dự án web anime mới gần đây nhất của nhượng quyền thương mại đã chạy được 4 tập vào tháng 10 năm 2022 với tựa đề Umamusume Pretty Derby: Đường lên đỉnh cao. Mùa thứ 3 được phát sóng gồm 13 tập vào mùa Thu năm 2023. Crunchyroll phát trực tuyến anime cho loạt phim đa phương tiện và họ mô tả câu chuyện:

Đây là câu chuyện về một thế giới nơi “những cô gái cưỡi ngựa”; với những cái tên vẻ vang và khả năng chạy đáng kinh ngạc sống bên cạnh nhân loại. Cô gái ngựa Tuần đặc biệt đã chuyển từ nông thôn lên thành phố để theo học tại Học viện Tracen. Ở đó, cô và các bạn cùng lớp cạnh tranh để giành chiến thắng trong Twinkle Series và giành được danh hiệu “Cô gái cưỡi ngựa số 1 của Quận”.

Nguồn: Trang web chính thức © Cygames, Inc

Haikyu!! Trận chiến Dumpster tiết lộ Trailer đặc biệt của Karasuno High Thank You

Previous article

Whisper Me a Love Song có trailer anime mới

Next article

You may also like

More in Anime