Anime

Bản xem trước sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 Tập 4

0

Trang web chính thức của Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 đã tiết lộ bản xem trước cho tập 4 sắp tới. Với tiêu đề “Hoàng tử hoàng gia“, tập phim sẽ khởi chiếu vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10. Cốt truyện được mô tả như sau:Sei chào đón một hoàng tử từ nước đối tác thương mại khi còn là sinh viên nước ngoài. Để che giấu khả năng thánh nhân của cô, vốn là bí mật quốc gia, anh đã được chuyển từ viện đến cung điện hoàng gia. Sei có một cảm giác tồi tệ khi phát hiện ra đất nước của du học sinh này cũng giống như Seiran mà cô đã gặp trước đây…

Bản xem trước cho thấy một nhân vật mới, có thể là sinh viên nước ngoài được gợi ý trong phần tóm tắt của tập phim. Sei có vẻ lo lắng về điều gì đó, còn Elizabeth thì tỏ ra tự mãn không rõ vì lý do gì. Và tất nhiên, chúng tôi có được dàn chồng như thường lệ.

Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 anime được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 và bạn có thể phát trực tuyến nó với phụ đề tiếng Anh thông qua Crunchyroll. Câu chuyện được tóm tắt như sau:Sei, một người phụ nữ làm việc quá sức, không bao giờ ngờ rằng mình sẽ được chuyển đến một thế giới khác và cũng không ngờ mình có được sức mạnh của một vị Thánh. Tại sao cô ấy lại làm việc quá sức ở thế giới mới khi cô ấy có thể sống một cuộc sống lý tưởng của mình? Cuộc sống lý tưởng của cô ấy? Tất nhiên là cuộc sống nhàn hạ! Sei khám phá sức mạnh mới của mình bằng cách nghiên cứu và hoàn thiện các loại độc dược đồng thời giúp đỡ người khác. Liệu cô ấy có thể ẩn mình trong ảo tưởng mãi mãi hay cô ấy thực sự là vị Thánh mà mọi người cần?

Sức mạnh ma thuật của Thánh là toàn năng anime được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, được viết bởi Yuka Tachibana và minh họa bởi Juri Yasayuki. Bộ truyện cũng có chuyển thể từ manga với Fujiazuki là họa sĩ. Manga và light Novel đều đã được cấp phép bởi Seven Seas Entertainment.

Nguồn: Trang web chính thức© Yuka Tachibana, Yasuyuki Juri/KADOKAWA/ Ủy ban sản xuất “The Saint’s Magic Is Đấng toàn năng II”

Uchiyomi trong Naruto là ai? Giải thích

Previous article

Cửa sổ phát hành Elusive Samurai và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Next article

You may also like

More in Anime