Anime

Haikyu!! Trận chiến Dumpster tiết lộ Trailer đặc biệt của Karasuno High Thank You

0

Haikyu!! Trận chiến thùng rác đã tiết lộ trailer đặc biệt “Thank You” của đội Karasuno High. Bộ phim có doanh thu mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Nhật Bản và thu về hơn 7 tỷ yên trong 31 ngày đầu tiên, với hơn 4,91 triệu lượt xem. Đoạn trailer mới có sự góp mặt của tất cả các thành viên Karasuno, cùng với bài hát chủ đề “Orange” của SPYAIR.

Haikyu!! Tiết lộ trận chiến thùng rác – Trailer anime Karasuno High Thank You đặc biệt

Trước đó, một trailer đặc biệt của Nekoma High đã được phát hành. IG sản xuất đang hoạt hình và đây là bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim cuối cùng của Haikyu!! nhượng quyền thương mại. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Susumu Mitsunaka
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Kishida
  • Kịch bản: Susumu Mitsunaka
  • Giám đốc hoạt hình: Takahiro Chiba
  • Âm nhạc: Yuki Hayashi
  • Bài hát chủ đề: “ORANGE” của SPYAIR

Haruichi Furudate viết và vẽ bản gốc Haikyu!! manga được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Nó kết thúc với 405 chương, được biên soạn thành 45 tập. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Sau khi thua trận bóng chuyền đầu tiên và cuối cùng trước Tobio Kageyama, “Vua sân đấu”, Shoyo Hinata thề sẽ trở thành đối thủ của anh sau khi tốt nghiệp cấp hai. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi kẻ mà anh muốn đánh bại lại trở thành đồng đội của anh?!

Production IG cũng sản xuất bản chuyển thể anime truyền hình. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2014, tiếp theo là phần tiếp theo bắt đầu vào mùa thu năm 2015 và kết thúc vào mùa Đông 2016. Phần thứ ba dài 10 tập vào mùa thu năm 2016, bao gồm Karasuno vs Shiratorizawa. Phần 4 đã được đặt tên Haikyuu!! Về đầu trangvà phim đã chiếu được 25 tập trong hai mùa – Mùa đông 2020 và Mùa thu 2020. Ngoài anime truyền hình và phim điện ảnh gần đây, nhượng quyền thương mại còn sản xuất nhiều phim tóm tắt, OVA, ngoại truyện, vở kịch sân khấu và trò chơi.

Nguồn: Trang web chính thức©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Làm thế nào tôi tham dự một bộ anime kết hợp toàn chàng trai có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Bộ phim anime Umamusume Pretty Derby tiết lộ hình ảnh, trailer và dàn diễn viên mới

Next article

You may also like

More in Anime