Anime

Làm thế nào tôi tham dự một bộ anime kết hợp toàn chàng trai có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

0

Các Tôi đã tham dự buổi hòa nhạc dành cho mọi chàng trai như thế nào anime đã nhận được trailer mới trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào tháng 10 năm nay. Đoạn giới thiệu có các bài hát chủ đề của bộ phim, cụ thể là “Merry Go Round Time” của Nasuo làm nhạc nền mở đầu và “Osama Da-Reda” của Asobi Domei làm nhạc nền kết thúc.

Tôi đã tham dự buổi hòa nhạc toàn chàng trai như thế nào – Trailer Anime mới

Hãng sản xuất Ashi (Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi, Câu chuyện của những người bị ruồng bỏ) đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Kazuomi Koga. Deko Akao phụ trách viết kịch bản, Yoko Tanabe thiết kế nhân vật và Technoboys Pulcraft do Green-Fund soạn nhạc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Mikako Komatsu vai Suo
  • Shunsuke Takeuchi vào vai Tokiwa
  • Aoi Yuki vai Fuji
  • Shun Horie vai Asagi
  • Nao Toyama vai Kohaku
  • Gakuto Kajiwara vào vai Hagi

Các Tôi đã tham dự buổi hòa nhạc dành cho mọi chàng trai như thế nào Chuyển thể anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2023 và dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Nana Aokawa. Nó được xuất bản lần đầu tiên thông qua tài khoản Pixiv của tác giả vào tháng 3 năm 2020. Square Enix sau đó đã mua lại tựa sách này và xuất bản nhiều kỳ trên trang của nó. Gangan trực tuyến nền tảng tạp chí trực tuyến vào tháng 2 năm 2021. Bộ truyện có một loạt phim truyền hình live-action được phát sóng trên Kansai TV và Tokyo MX trong mười tập từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022.

Tôi đã tham dự anime All-Guy's Mixer như thế nào – Hình ảnh

Square Enix Manga LÊN! trang web gần đây đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:Sinh viên đại học Tokiwa được bạn cùng lớp Suo mời đến máy trộn. Nhưng khi anh ấy đến cùng bạn bè, họ được chào đón bởi ba người đàn ông đẹp trai đến chói mắt?!

Nguồn: Trang web chính thứcⒸNana Aokawa/SQUARE ENIX, Ủy ban sản xuất “Tôi đã tham dự buổi hòa nhạc toàn chàng trai như thế nào”

Ganbatte Ikimasshoi được chuyển thể thành phim Anime, ra rạp vào ngày 25 tháng 10

Previous article

Haikyu!! Trận chiến Dumpster tiết lộ Trailer đặc biệt của Karasuno High Thank You

Next article

You may also like

More in Anime