Anime

Ganbatte Ikimasshoi được chuyển thể thành phim Anime, ra rạp vào ngày 25 tháng 10

0

Các Ganbatte Ikimasshoi Cuốn tiểu thuyết của Yoshiko Shikimura đang được chuyển thể thành phim anime và dự kiến ​​ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 25 tháng 10. Đoạn giới thiệu và hình ảnh đã được phát hành như một phần của thông báo:

Ganbatte Ikimasshoi Chuyển thể phim Anime – Trailer giới thiệu

Studios Moe và Reirs đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dưới sự chỉ đạo của Yuhei Sakuragi. Yuhei Sakuragi và Keiichiro Ochi chịu trách nhiệm viết kịch bản, còn Asako Nishida thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Sora Amamiya trong vai Eiko Murakami
  • Miku Ito vào vai Hime Saeki
  • Rie Takahashi vào vai Riina Takahashi
  • Akari Kito vai Miyoko Hyodo
  • Ikumi Hasegawa vào vai Mayumi Inomoto
Ganbatte Ikimasshoi phim chuyển thể từ anime – Teaser Visual

Các Ganbatte Ikimasshoi cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên bởi Nhà tạp chí vào năm 1996 trước khi được tái bản bởi Gentosha vào năm 2005. Tựa phim lần đầu tiên được chuyển thể thành phim người thật đóng vào năm 1998 với tựa đề Cho đi tất cả. Itsumichi Isomura đạo diễn bộ phim với Rena Tanaka và Ren Osugi là một số diễn viên chính. Sau đó, nó có một loạt phim truyền hình Nhật Bản live-action do Kaneko Arisa tạo ra và Shigemitsu Keiichi sản xuất. Bản live-action dài 10 tập từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2005.

Bộ phim kể về câu chuyện của một đội chèo thuyền toàn nữ.

Đây là tác phẩm đạo diễn mới nhất của Yuhei Sakuragi, người đã chỉ đạo bộ phim hoạt hình gốc chuyển thể từ tác phẩm của Niantic. Xâm nhập trò chơi, được phát hành vào mùa thu năm 2018. Các tác phẩm khác của Sakuragi bao gồm Ashita Sekai ga Owaru toshitemo (2019), nghệ thuật (2021), và Soutai Sekai (2017).

Nguồn: Trang web chính thức© Ủy ban sản xuất Ganbatte Ikimasshoi

Anime truyền hình Sentenced to Be a Hero được công bố kèm theo hình ảnh teaser và trailer

Previous article

Làm thế nào tôi tham dự một bộ anime kết hợp toàn chàng trai có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime