Tin Tức

Fandom One Piece phẫn nộ khi khoảnh khắc trọng đại của Shanks bị phá hỏng bởi hoạt hình tồi

0

One Piece tập 1081, có tựa đề Thế giới sẽ bùng cháy! The Onslaught of a Navy Admiral!, đánh dấu sự trở lại của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ sau một thời gian dài. Đã nhiều năm kể từ lần cuối người hâm mộ nhìn thấy anh ấy, và không cần phải nói, có rất nhiều sự mong đợi về sự trở lại của anh ấy. Trên thực tế, tình tiết này rất có ý nghĩa vì nó cho thấy Shanks và đồng đội của ông đã sẵn sàng hành động.

Bất chấp tình cảm mà người hâm mộ dành cho toàn bộ tập phim, họ vẫn thất vọng vì cách Toei Animation xử lý sai một phần thực sự quan trọng, có thể là nhằm nâng cao nó. Mặc dù thật phi thực tế khi mong đợi mức độ xa hoa và hào nhoáng như đã thấy trong trận chiến ở Onigashima sẽ được lặp lại trong suốt cả năm, nhưng cũng hợp lý khi mong đợi ít nhất một chất lượng hoạt hình tốt và nhất quán.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime One Piece.

Shanks và hoạt hình tệ hại đều quay trở lại khi One Piece gần kết thúc phần Wano, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng

One Piece tập 1081 mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Ví dụ, có thông tin tiết lộ rằng Vua Nefertari Cobra của Alabasta, một trong những đồng minh của Mũ Rơm, đã bị sát hại bởi không ai khác ngoài Sabo. Hơn nữa, Công chúa Vivi, con gái của Cobra, đã mất tích. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của tập phim này là sự xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ.

Anh ta xuất hiện với tinh thần phấn chấn, đặc biệt là sau khi nhìn thấy tấm áp phích tiền thưởng mới nhất của Luffy. Luffy giờ đã trở thành Tứ Hoàng, có địa vị ngang bằng với cậu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây là khoảnh khắc đáng tự hào đối với anh. Anh nhớ lại việc mua được Trái ác quỷ Gum-Gum từ một con tàu hải quân, cuộc gặp gỡ của anh với Luffy trên Đảo Bình Minh, khoảnh khắc anh nhận ra Luffy đã ăn Trái ác quỷ và sự cố anh bị mất cánh tay khi bảo vệ Luffy khỏi Vua biển. .

Bất chấp sự nhất quyết của các đồng đội muốn gặp Luffy và chắc chắn là mong muốn được đoàn tụ với người bạn cũ của anh, Shanks vẫn quyết định phản đối. Tuy nhiên, Shanks có một thông báo thú vị – bây giờ anh sẽ theo đuổi One Piece.

Tuy nhiên, cảnh Shanks ngồi vào bàn để chia sẻ rượu sake với Benn Beckman trước khi đưa ra thông báo này được làm hoạt hình khác với phần còn lại của tập phim. Sự thay đổi về phong cách này có thể nhằm mục đích nhấn mạnh tầm quan trọng của quyết định.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng còn nhiều điều đáng mong đợi, và người hâm mộ One Piece trên X đã nhanh chóng chỉ trích và chế giễu phân đoạn cụ thể này. Cảnh tượng trông giống như được dựng lên bởi những người nghiệp dư và do đó đã phá hỏng sự cường điệu về sự trở lại của Shanks.

One Piece đã bị chỉ trích hết lần này đến lần khác vì nhịp độ lộn xộn. Nhiều người đã đề nghị anime nên tạm nghỉ hoặc thậm chí giới thiệu các tập bổ sung để manga phát triển trước khi chuyển thể thêm.

Người hâm mộ hiện đang lo ngại về phần Egghead sẽ được chuyển thể tiếp theo. Cốt truyện vẫn đang tiếp diễn trong manga, điều này có thể gợi ý rằng nhịp độ anime có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Jujutsu Kaisen Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chapter 49 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức