Manhwa

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chapter 49 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49 Ngày phát hành: Vikir đã làm những điều đáng kinh ngạc cho những người bệnh nặng, điều này khiến Thánh nữ Dolores càng ngưỡng mộ anh hơn. Vì vậy, trở thành Thánh không có nghĩa là người đó tốt. Công bằng mà nói, Thánh nữ Dolores là một người tốt vì bà thực sự muốn giúp đỡ tất cả những người bị tổn thương.

Tất cả chúng tôi đều yêu mến Thánh nữ vì cô ấy rất tốt bụng và chu đáo, đồng thời cô ấy thực sự quan tâm đến tất cả những người mắc bệnh này. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thờ ơ hoặc ghê tởm những người sống trong khu ổ chuột. Những gì xảy ra tiếp theo sẽ được thể hiện trong Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49.

Mặc dù Dolores đã cố gắng tìm cách ngăn chặn căn bệnh này nhưng cô chỉ có thể tự mình làm được bấy nhiêu việc. Cô ấy nên xem xét căn bệnh này hay cố gắng cứu sống những người đã bị bệnh? Trong tình huống này, Thánh Nữ đã bị cuốn vào.

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49 Ngày và giờ phát hành!

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49 sẽ ra mắt lúc 12 giờ sáng KST vào Chủ nhật, Ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Sự Báo Thù Của Chó Săn Sắt Máu Chap 49!

Những người thực sự yêu thích manga thực sự mong chờ Chap 49 “Sự trả thù của Chó săn sắt máu”. Thật không may, vẫn chưa có đoạn giới thiệu nào cho chap này. Khi độc giả háo hức chờ đợi những lượt tiếp theo và tiết lộ trong bộ truyện, các nhà văn đã làm rất tốt việc giữ kín cốt truyện, điều này khiến mọi thứ trở nên thú vị. Điều này khiến những người hâm mộ manga rất phấn khích, vì họ nóng lòng muốn đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện yêu thích của mình.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 48 Tóm tắt!

Tính đến phần cuối cùng của Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound, Saintess Dolores gần như cạn kiệt ý tưởng về cách tìm hiểu thêm về căn bệnh đang hoành hành. Cô cho rằng căn bệnh này lây lan đầu tiên ở người nghèo vì nó rất dễ lây lan.

Căn bệnh này chỉ lây lan trong thời gian ngắn và vì là ung thư nên người bệnh thực sự đau khổ trước khi chết. Dolores thực sự quan tâm đến mọi người và mong muốn mình có thể giải quyết được vấn đề. Khi cô chọn đi đến trại họ dựng lên cho người bệnh, một số quý tộc đi cùng cô.

Các quý tộc thô lỗ và khó chịu, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Có những lúc những người có quyền lực và có đặc quyền thực sự hành động như vậy. Những gì họ làm ở trại khiến có vẻ như họ đã dẫm phải thứ gì đó tồi tệ. Dolores tỏ ra không hề ngạc nhiên, và những điều họ nói khiến bà phát điên.

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49 Ngày phát hành

Những gì cô cho là đúng và sai là của riêng cô, và cô cho rằng sức mạnh tinh thần phải có lòng vị tha, giống như tình yêu của Chúa. Chà, điều đó gần đến mức một người có thể đến được với thần, và nó rất có ý nghĩa. Khi Dolores đi kiểm tra các bệnh nhân nguy kịch, cô nhìn thấy Night Bloodhound đang làm việc.

Ở kiếp trước, Vikir đã có một số kinh nghiệm với các Thánh sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để chữa lành vết thương cho mọi người. Việc sử dụng thần cũng có thể thực hiện được vì anh ta đã tích lũy nghiệp lực. Chúng tôi đã bị sốc trước cách Vikir của chúng tôi hoạt động nhanh chóng và hiệu quả như thế nào, Dolores. Nó khá buồn vì nó cho thấy rất nhiều điều không tốt về con người.

Chúng ta đã biết rằng mọi người ở khắp mọi nơi đều bị đối xử tệ như thế nào và chúng ta không thể làm được gì nhiều về điều đó. Lòng tốt và lời nói của Vikir đã khiến Dolores cảm động, và có lẽ cô ấy bắt đầu thích nhà trị liệu bí ẩn này.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 49 Bản quét thô!

Ngoài ra, Chap 49 của “Sự trả thù của Chó săn máu sắt” vẫn chưa được quét toàn bộ. Bản scan thô là hình thức đầu tiên của các chap manga không bị thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng thể hiện tính nghệ thuật và cốt truyện chung trước khi được dịch sang các ngôn ngữ khác.

Vì những bản quét thô này không có sẵn nên người hâm mộ phải chờ cả tài liệu gốc và các phiên bản sau đó. Khoảng thời gian chờ đợi này có thể khó khăn nhưng nó cho thấy tầm quan trọng của việc tuân theo ý định của người sáng tạo để phát hành tác phẩm của họ theo cách họ muốn, để người xem có thể thưởng thức trọn vẹn diễn biến của câu chuyện khi nó sẵn sàng.

Đọc thêm: Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại Chap 113 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 49 ở đâu?

Outlaw of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 49 Bản thô có thể được đọc trên Kakao.

Phần kết luận

Trong “Sự trả thù của con chó săn máu sắt” Chap 49, Thánh nữ Dolores phải vật lộn với căn bệnh chết người, thể hiện lòng tốt và sự thờ ơ thường hướng tới những người đau khổ. Khi độc giả háo hức chờ đợi bản phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, những người sáng tạo đã giữ bí mật các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô, giữ nguyên yếu tố bất ngờ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng lịch phát hành dự định của họ. Điều này khiến người hâm mộ hồi hộp, mong đợi những bước tiếp theo trong loạt phim hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Fandom One Piece phẫn nộ khi khoảnh khắc trọng đại của Shanks bị phá hỏng bởi hoạt hình tồi

Previous article

Levi nắm quyền kiểm soát trong hình minh họa cuộc tấn công đếm ngược Titan mới

Next article

You may also like

More in Manhwa