Tin Tức

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 7, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Undead Unluck mùa 1 tập 7 sẽ ra mắt vào tuần tới, tiếp tục cuộc phiêu lưu của Fuuko và Andy khi họ gia nhập Liên minh và cố gắng thay đổi hệ thống từ bên trong. Được sản xuất bởi David Production và TMS Entertainment, Undead Unluck đã được người hâm mộ và các nhà phê bình khen ngợi vì cốt truyện độc đáo và những tình tiết hài hước.

Undead Unluck dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Yoshifumi Tozuka. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump kể từ tháng 1 năm 2020. Studio Bones, công ty sản xuất đằng sau các bộ anime nổi tiếng như Soul Eater, Fullmetal Alchemist và My Hero Academia, đứng đằng sau việc chuyển thể anime.

Undead Unluck mùa 1 tập 7, mang tên Giấc mơ, chấm dứt triều đại zombie

Tiếp tục cuộc chiến của Andy và Fuuko chống lại thây ma UMA, Spoil, Undead Unluck mùa 1 tập 7, có tựa đề Dream, dự kiến ​​phát sóng vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tập sẽ bắt đầu tại Nhật Bản lúc 1:28 sáng JST trên MBS/TBS Networks . Hơn nữa, Undead Unluck mùa 1 tập 7 sẽ được phát trực tuyến trên Hulu, Disney+ và Bahamut Anime Crazy ở một số quốc gia chọn lọc.

Sau đây là thời gian phát hành gần đúng của Undead Unluck mùa 1 tập 7 cho các múi giờ khác nhau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, 1:28 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 8 giờ 28 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 10:28 sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 11 giờ 28 phút tối
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 5 giờ 28 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 9 giờ 58 tối
  • Giờ chuẩn Trung Âu: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 6 giờ 28 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, 1:58 sáng
  • Giờ Philippines: Thứ Năm, ngày 17 tháng 11, 12:28 sáng

Tóm tắt tập 6

Tập thứ sáu kể lại thời điểm Fuuko, Andy và Shen bỏ dở nỗ lực bắt giữ Spoil, một cổ vật nguy hiểm có thể biến con người thành thây ma. Họ chạm trán với một nhóm người mắc bệnh Spoil và cố gắng tìm cách ngăn chặn UMA trước khi nó lan rộng hơn nữa.

Andy tham gia vào trận chiến với lũ thây ma và cố tình lây nhiễm cho bản thân để xác định vị trí của Spoil. Tập phim kết thúc với việc Andy đồng ý kết hôn với một trong những người bị nhiễm bệnh để đổi lấy thông tin liên quan đến UMA.

Những gì mong đợi ở Undead Unluck mùa 1 tập 7

Fuuko phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra trong thị trấn từ những đứa trẻ trốn trong hầm trú ẩn dưới lòng đất. Cô cũng biết được lý do tại sao bọn trẻ được an toàn và không bị biến thành thây ma.

Trên mặt đất, như đã thấy trong bản xem trước, Andy dường như đang chiến đấu với Spoil với những thây ma khác trong khi ôm cô dâu thây ma bên cạnh. Hơn nữa, Andy phát hiện ra rằng khả năng của Fuuko cũng có tác dụng với xác sống sau khi sự xui xẻo của cô bị kích hoạt bởi một thây ma chạm vào cô.

Những người hâm mộ thể loại phim kinh dị và ma quái không nên bỏ lỡ loạt phim hoạt hình thú vị Undead Unluck. Dàn nhân vật đầy màu sắc và cốt truyện phức tạp sẽ khiến người xem say mê với cốt truyện hấp dẫn này. Bộ truyện tranh được khen ngợi vì tính độc đáo và sáng tạo cũng được miêu tả một cách chân thực trong anime.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 và những gì mong đợi

Previous article

Khi nào tập One Piece mới nhất ra mắt? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức