Tin Tức

Xem phim hoạt hình Tower of God ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

0

Anime Tower of God ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020 và nhanh chóng nổi lên như một viên ngọc quý bị đánh giá thấp và là người tiên phong trong lĩnh vực chuyển thể anime manhwa. Là một trong những phim tiên phong trong thể loại này, thành công của nó đã mở đường cho những bản chuyển thể tiếp theo, bao gồm cả anime Lookism gần đây.

Với cốt truyện hấp dẫn và cách xây dựng thế giới phức tạp, Tower of God hiện chỉ có sẵn trên hai nền tảng phát trực tuyến.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Tower of God.

Xem phim hoạt hình Tower of God ở đâu?

Yuri và Bam như trong anime (Hình ảnh qua Telecom Animation Film)

Anime Tower of God được chuyển thể từ manhwa cùng tên, được phát sóng lần đầu vào tháng 4 năm 2020 và bao gồm 13 tập. Được hoạt hình bởi Telecom Animation Film, bộ truyện kể lại một cách trung thực phần đầu tiên của manhwa. Manhwa gốc, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2010, hiện có gần 600 chap trên Webtoon, cung cấp một câu chuyện phong phú cho người hâm mộ.

Đối với những người mong muốn trải nghiệm anime, bộ phim có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, cung cấp cả phiên bản phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh. Anime cũng có sẵn trên Amazon Prime. Loạt phim giới thiệu đến người xem Tòa tháp bí ẩn, nơi nhân vật chính Bam dấn thân vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm kiếm người bạn Rachel.

Yuri Jahad xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Telecom Animation Film)

Bản chuyển thể anime đã nhận được xác nhận cho phần thứ hai, được tiết lộ trong Crunchyroll Expo 2022. Mặc dù ngày phát hành thực tế của phần 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào năm 2024.

Những gì mong đợi từ anime Tower of God?

Khun Aguero Agnes như trong anime (Hình ảnh qua Telecom Animation Film)

Anime Tower of God bao gồm toàn bộ phần đầu tiên của câu chuyện và giới thiệu “Tháp”, về cơ bản đóng vai trò là bối cảnh chính của câu chuyện. Anime bắt đầu bằng việc giới thiệu Bam và Rachel, những sinh vật đến từ bên ngoài “Tháp”, đồng thời kể về cách Rachel đồng hành cùng Bam và cứu cô khỏi sự cô đơn.

Anime sau đó cho thấy sự đấu tranh của Bam và nỗ lực vào tòa tháp để tìm Rachel, người đã bỏ Bam để lên tầng cao nhất của tòa tháp. Bam sau đó tình cờ gặp Yuri Jahad, một trong những thực thể mạnh nhất trong tòa tháp, người đã kể cho anh nghe về Vua Jahad, người cai trị tòa tháp.

Rak Wraithraiser xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Telecom Animation Film)

Bam nhận được vũ khí bí ẩn mang tên Black March từ Yuri và chính thức bước vào tòa tháp. Bam phải tham gia một kỳ thi, trong thời gian đó cậu kết bạn với Khun Aguero Agnes cùng với Rak Wraithraiser. Ba người họ hợp tác để đi qua tòa tháp đồng thời khám phá bí mật về nguồn gốc của Bam là một người đến từ bên ngoài tòa tháp.

Suy nghĩ cuối cùng

Khun, Rak và Bam như trong anime (Hình ảnh qua Telecom Animation Film)

Anime Tower of God mang đến một bản chuyển thể hấp dẫn, trung thành với cách kể chuyện phức tạp và sự phát triển nhân vật của nguyên tác. Phần thứ hai đã được xác nhận, dự kiến ​​​​vào năm 2024 và cũng có trên Crunchyroll, hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện về cuộc hành trình của Bam.

Phần 1 kết thúc với cái chết được cho là của Bam, đồng thời tiết lộ về Jue Viole Grace, nhân vật chính thực sự của phần 2.

Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi

Previous article

Eleceed Chapter 272 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức