Tin Tức

Khi nào tập One Piece mới nhất ra mắt? Giải thích

0

Tập One Piece mới nhất dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào Chủ Nhật tuần tới, ngày 19 tháng 11 năm 2023, mang đến cho người hâm mộ rất nhiều điều đáng mong đợi với một tập phim gốc anime. Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác điều gì sẽ được tiết lộ trong câu chuyện hoàn toàn mới này từ vòng cung Wano của bộ truyện, nhưng bản xem trước gợi ý rằng nó sẽ tập trung vào các sự kiện trước Cuộc đột kích Onigashima thay vì sau đó.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập One Piece mới nhất được phát hành và cũng liên tục kiểm tra thông tin cập nhật về ngày và giờ phát hành cho các khu vực địa phương của họ. Rất may, đã có thông tin phát hành được xác nhận cho One Piece tập 1084 cho tất cả các khu vực lớn trên toàn cầu, bao gồm cả thời gian chính xác và nơi tập phim có thể được phát trực tuyến.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng cho tập One Piece mới nhất.

Ngày phát hành chính xác của tập One Piece mới nhất

One Piece tập 1084 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023, lúc 9:30 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ có thể xem tập này trên Crunchyroll, nền tảng có quyền phát trực tuyến chính cho loạt phim và cũng là cách nhanh nhất để xem bản phát hành mới.

Thời gian phát hành cụ thể cho tập One Piece mới nhất theo các múi giờ chính cụ thể trên thế giới như sau:

Múi giờ

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11

giờ chuẩn phương Đông

7:30 tối Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11

giờ GMT

12:30 sáng Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11

Giờ Trung Âu

1:30 sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

Giờ Chuẩn Philippine

8:30 sáng Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11

Giờ chuẩn Nhật Bản

9:30 sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

Giờ Trung tâm Úc

11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

Những gì mong đợi từ tập One Piece mới nhất

Như đã đề cập ở trên, One Piece tập 1084 được coi là một tập phim gốc anime, khiến rất khó để đoán những gì có thể được đưa vào trong thời gian chạy của nó. Tuy nhiên, bản xem trước của tập phim đã được phát hành, cho thấy các sự kiện bên trong sẽ diễn ra trước Cuộc đột kích Onigashima chứ không phải sau đó. Tương tự như vậy, điều này ít nhất cũng mang đến cho người hâm mộ một số ý tưởng về những gì có thể mong đợi từ các sự kiện của tập phim.

Phần này rất có thể sẽ tập trung vào các cuộc thảo luận giữa Luffy và các đồng minh của anh ta về lịch sử của Wano, đặc biệt là khi nó liên quan đến sự tàn ác của Kaido và Kurozumi Orochi. Điều này có thể sẽ là một lời giải thích mang tính hồi tố hơn nữa về lý do tại sao Luffy và đồng đội lại có động lực như vậy trong cuộc chiến giành Wano mặc dù không có con ngựa lớn nào trong cuộc đua.

Tương tự, với phần trước của loạt phim giới thiệu Luffy và đồng đội chuẩn bị rời Wano, có thể sẽ có những cuộc thảo luận trong tập sắp tới về những gì họ sẽ làm sau cuộc đột kích.

Suy nghĩ cuối cùng

Tập One Piece mới nhất dường như đang trên đà để lại dấu ấn đáng nhớ với tư cách là một phần anime gốc, điều mà bộ anime được yêu thích này rất ít có được. Tuy nhiên, những sản phẩm đã được sản xuất thường có chất lượng cao, khiến người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào phiên bản sắp tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 7, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Nhân vật sống sót sau phần kết của Attack on Titan là một nhân vật không ai nhớ đến

Next article

You may also like

More in Tin Tức