Tin Tức

Dragon Ball Super chap 103: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Dragon Ball Super chap 103 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bộ manga cuối cùng đã bắt đầu một phần mới sau khi chuyển thể manga thành phim. Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Dragon Ball Super trên nền tảng VIZ Media và MANGA Plus.

Chap trước chứng kiến ​​​​Goku đưa Gohan, Goten, Trunks và các thành viên Red Ribbon đến hành tinh của Beerus. Ở đó, Gohan đã chiến đấu với Goten và Trunks trong một trận chiến chấp, sau đó anh chiến đấu với Goku Bản năng siêu phàm trong hình dạng Quái vật của mình. Cuộc chiến chứng kiến ​​​​một phần lớn hành tinh của Beerus bị phá hủy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super chap 103 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Gohan và Goku trong manga Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo trang web chính thức của Viz Media, Dragon Ball Super Chap 103 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2024, ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, đối với người dân Nhật Bản, chap manga sẽ được phát hành vào thứ Năm ngày 21 tháng 3 lúc 12 giờ sáng JST.

Sau đó, ngày và giờ phát hành manga sẽ khác nhau giữa các múi giờ khác nhau.

Dragon Ball Super chap 103 sắp tới sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 20 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ tư ngày 20 tháng 3 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ tư ngày 20 tháng 3 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 20 tháng 3 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 20 tháng 3 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 20 tháng 3 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Tư ngày 20 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 21 tháng 3

Đọc Dragon Ball Super chap 103 ở đâu?

Vegeta xuất hiện trong manga Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Dragon Ball Super chap 103 sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng MANGA Plus của Shueisha, trang web của VIZ Media và ứng dụng di động Shonen Jump.

Cả ba nguồn nêu trên đều cho phép người hâm mộ đọc đi đọc lại ba chap đầu và ba chap mới nhất của một bộ manga miễn phí. Điều đó nói lên rằng, ba chap mới nhất của manga sẽ thay đổi theo mỗi chap mới được phát hành.

Đối với các chap khác, ứng dụng di động của MANGA Plus cho phép người hâm mộ đọc miễn phí, tuy nhiên sau khi đọc một lần sẽ bị khóa. Do đó, để truy cập vào đó, người ta cần phải mua tư cách thành viên cao cấp.

Tóm tắt Dragon Ball Super chap 102

Goten và Trunks trong manga Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Dragon Ball Super chap 102, có tựa đề Son Goku vs. Son Gohan, đã chứng kiến ​​​​Goku sử dụng Dịch chuyển tức thời để đưa tất cả những người ở nhà Gohan đến hành tinh của Chúa tể Beerus. Ở đó, Goku lên kế hoạch chiến đấu với Gohan. Đó là lúc Vegeta nảy ra ý tưởng để Gohan chiến đấu với Goten và Trunks trước khi chiến đấu với Goku. Trong khi Goten và Trunks thể hiện một màn trình diễn tốt, họ đã phá hỏng nó bằng điệu nhảy kết hợp sai lầm của mình.

Manga sau đó chứng kiến ​​Goku và Gohan chiến đấu với nhau ở dạng mạnh nhất của họ, tức là dạng Mastered Ultra Instinct và Beast. Mọi người đều ngạc nhiên trước hình dạng mới của Gohan và tự hỏi nó mạnh đến mức nào so với hình dạng mạnh nhất của Goku. Rõ ràng là Gohan đã có thể chiến đấu trực tiếp với cha mình.

Những gì mong đợi từ Dragon Ball Super chap 103?

Whis và Beerus trong manga Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Shueisha)

Dragon Ball Super chap 103 rất có thể sẽ thấy Lord Beerus yêu cầu Goku và Gohan dừng cuộc chiến khi họ đang phá hủy hành tinh của anh ta. Sau đó, manga có thể thấy Vegeta nói chuyện với Trunks. Rõ ràng là ông thất vọng về con trai mình vì màn thể hiện kém cỏi của nó. Do đó, ông có thể muốn huấn luyện con trai mình trở nên mạnh mẽ như Gohan, con trai của đối thủ Goku.

Tuy nhiên, do Vegeta có thể lo ngại về việc mài giũa hình dạng Ultra Ego của riêng mình để chống lại hình dạng Beast của Gohan, người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi chap tiếp theo được phát hành để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

Boruto: Sự toàn năng của Eida được lấy cảm hứng từ All You Need Is Kill quan trọng hơn mọi người nghĩ

Previous article

Jujutsu Kaisen: Tại sao Yuta lại gọi Hakari mạnh hơn anh ấy? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức