Tin Tức

Boruto: Sự toàn năng của Eida được lấy cảm hứng từ All You Need Is Kill quan trọng hơn mọi người nghĩ

0

Boruto đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong những tháng gần đây, đặc biệt là sau timeskip Blue Vortex, và nhân vật đã trở thành một trong những nhân vật nổi bật nhất trong câu chuyện chính là Eida. Từ thiết kế nhân vật cho đến bản chất người máy, Eida là nhân vật được cộng đồng fan đánh giá khá cao, và một trong những lý do là khả năng mạnh mẽ nhất của cô, Toàn năng.

Khả năng Toàn năng có thể khiến hầu hết các nhân vật trong Boruto, cấm những người có quan hệ huyết thống với cô ấy hoặc là một phần của chủng tộc Otsutsuki, bị cô ấy quyến rũ. Tuy nhiên, khả năng này cũng có thể chuyển đổi vị trí và vai trò của một người, như đã xảy ra với nhân vật chính và Kawaki. Hiện nay có thông tin cho rằng nguồn cảm hứng đằng sau khả năng này có thể giải thích phần lớn điều đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Boruto.

Nguồn cảm hứng đằng sau khả năng Toàn năng của Eida trong Boruto

Có một giả thuyết của người hâm mộ rằng Quyền năng toàn năng của Eida có thể được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh All You Need is Kill năm 2014 của Ryōsuke Takeuchi và Takeshi Obata, được chuyển thể ở phương Tây thành phim có tựa đề Edge of Tomorrow, với sự tham gia của Tom Cruise và Emily Blunt. Nhân vật chính của bộ truyện tranh đó phải sống đi sống lại cùng một ngày, điều này có liên quan đến khả năng của Eida.

Điều này càng được nhấn mạnh trong các chap gần đây của manga khi Boruto nói chuyện với Shikamaru Nara, nói rằng họ đã từng có cuộc trò chuyện này trong quá khứ và Hokage mới sẽ sớm quên nó. Giả thuyết đó có thể giải thích tại sao có cảm giác như Sarada Sasuke đã nói điều tương tự trong ba năm qua: các sự kiện cứ lặp đi lặp lại, và trên giấy tờ, nhân vật chính phải sống lại những khoảnh khắc này.

Tất nhiên, giống như trong phim, Boruto có khả năng khắc phục tình trạng này vì có khả năng cậu ấy sẽ thay đổi mọi thứ. Về mặt lý thuyết, giải pháp có thể là anh ấy thực hiện một số thay đổi đối với các sự kiện và tình huống khác nhau với hy vọng rằng nó có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của mọi thứ, đó là điều mà tác giả Masashi Kishimoto có thể hướng tới với những tình tiết gần đây trong manga.

Tình trạng hiện tại của loạt bài

Bìa tập đầu tiên của Blue Vortex (Ảnh qua Shueisha)

Boruto là một bộ truyện đã có rất nhiều thăng trầm kể từ khi bắt đầu, mặc dù có sự đồng thuận chung rằng bỏ qua thời gian Blue Vortex là một trong những quyết định đúng đắn nhất cho bộ manga này về lâu dài. So với nhiều khoảnh khắc khác trong bộ truyện, người ta thường quan niệm rằng đây là giai đoạn hay nhất của câu chuyện cho đến nay.

Điều này là do một số lý do, chẳng hạn như tình trạng hiện tại của nhân vật chính là kẻ sống ngoài vòng pháp luật, sự thao túng của Eida thông qua Quyền năng Toàn năng của cô ấy, nơi ở của các nhân vật chủ chốt như Naruto và Sasuke, và mối đe dọa sắp xảy ra của các bản sao vào lúc này. Hiện tại có rất nhiều điều để khám phá trong bộ truyện, đó là lý do tại sao hiện tại có rất nhiều sự quan tâm đến fandom.

Có lẽ thách thức lớn nhất lúc này đối với tác giả Masashi Kishimoto là đưa ra những kết luận xứng đáng cho những điểm cốt truyện này. Kishimoto đã bị chỉ trích vì đã không thực hiện nhiều âm mưu lớn nhất của mình trong cả Naruto và Boruto, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong những tháng tới.

Suy nghĩ cuối cùng

Khả năng Toàn năng của Eida trong Boruto có thể được lấy cảm hứng từ manga All You Need is Kill, còn được gọi là Edge of Tomorrow, do Tom Cruise chuyển thể thành phim phương Tây. Lý do là vì cả hai tình huống đều dẫn đến việc nhân vật chính phải đối mặt với một chu kỳ bất tận trong cùng một ngày liên tục lặp đi lặp lại.

One Piece: Tại sao Shimotsuki Yasuie lại hy sinh bản thân? Giải thích

Previous article

Dragon Ball Super chap 103: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức