Manhwa

The Problematic Prince Chapter 43 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Hoàng tử có vấn đề Chap 43 Ngày phát hành: Trở lại phần trước, Erna và Bjorn đã cùng nhau ở trên tàu. Chap 43 của Hoàng tử rắc rối khiến người ta muốn biết liệu mối quan hệ của họ có bền lâu hay không. Trong thư, Erna cảm ơn Pavel vì đã cùng cô đến một nơi mà cô không biết. Cô nói với anh rằng cô sẽ không bao giờ quên anh tốt như thế nào và mọi thứ anh đã làm cho cô.

Điều đó khiến Pavel tự hỏi liệu Erna có đón anh thay vì Bjorn nếu anh tìm thấy cô vào ngày hôm đó trước nhà ga hay không. Khi Erna thức dậy vào buổi sáng, Bjorn đã có mặt ở đó để gặp cô. Cô thường không thể nhớ đêm đó với anh đã kết thúc như thế nào.

Hoàng tử có vấn đề Chap 43 Ngày và giờ phát hành!

Chap 43 của Hoàng tử có vấn đề có thể sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 9:30 sáng KST.

Hoàng Tử Có Vấn Đề Chap 43

Tính đến bản cập nhật mới nhất, phần tiết lộ nội dung của “Hoàng tử có vấn đề Chap 43” vẫn chưa được tiết lộ, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi nội dung phần tiếp theo của manga. Việc thiếu thông tin tiết lộ nội dung này càng làm tăng thêm sự tò mò và hồi hộp xung quanh nội dung của chap, vì độc giả sẽ không khỏi băn khoăn về hướng đi của câu chuyện.

Hoàng tử rắc rối Chap 42 Tóm tắt!

Nhóm đã gửi cho Bjorn bản báo cáo cập nhật và yêu cầu anh xem qua ngay. Bjorn hỏi Erna liệu họ có thể uống trà cùng nhau không, và sau đó Erna nhận được một số lời mời. Người giúp việc nói với cô rằng cô cần phải trả lời những yêu cầu đó vào cuối ngày. Như đã hứa, Erna nói với người giúp việc rằng cô sẽ xem xét việc này vì chồng cô đang làm rất tốt vai trò một hoàng tử.

Cô cũng muốn làm tốt vai trò vợ của công chúa. Tuy nhiên, cô không biết hầu hết những người gửi. Bà Fitz bảo cô ấy hãy nhờ Karen, người giúp việc trưởng giúp đỡ những việc đó. Nhưng Karen không thích Erna. Cô ước gì cuộc hôn nhân này sẽ kết thúc trước khi cô có thể có con. Để Bjorn có thể dễ dàng gặp lại Công chúa Gladys.

Hoàng tử có vấn đề Chap 43 Ngày phát hành

Cô thậm chí còn đánh cược với những người giúp việc khác rằng Erna sẽ không trụ được quá sáu tháng. Cô kể với mọi người về chuyện đó trong thư viện, cách phòng ngủ của cô không xa. Vậy là Erna đã biết Karen đang cố gắng làm gì và Karen không cố gắng che giấu cảm xúc thực sự của mình. Mặc dù cô nhớ được một số lời mời của Công chúa Gladys nhưng cô không thể nhớ được bốn lời mời đó.

Cô không muốn nói về Bjorn, nhưng cô phải làm thế. Cô hỏi Bjorn về Nhà Hopkins, nhưng anh ấy nói anh ấy không biết gì về họ. Anh ấy không biết gì về Estmon và Rwelyn. Anh ấy chỉ biết về gia đình Forester.

Vì vậy, Erna đã chọn làm quen với gia đình đó và cô ấy đã dẫn theo người quản lý ngôi nhà. Cô đã quyết định rồi nên quyết định viết lại. Bjorn cũng đã hoàn thành công việc của mình và anh ấy nói với cô rằng chữ viết của cô rất đẹp.

Họ nói về chữ viết tay của họ mà không có lý do. Bjorn nói với cô ấy rằng cô ấy trông rất xinh đẹp và chiếc ruy băng trên tóc cô ấy rất đẹp. Cách Bjorn nhìn Earn khiến anh hạnh phúc và anh tự hào vì mình có thể làm cô cười.

Hoàng Tử Có Vấn Đề Chap 43

Tương tự, bản quét thô của “The problematic Prince Chapter 43” vẫn chưa xuất hiện. Bản quét thô rất được người hâm mộ mong đợi vì chúng cung cấp cái nhìn sơ bộ về các yếu tố hình ảnh và tường thuật của chap. Vì những bản quét này hiện không có sẵn nên độc giả sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi bản phát hành chính thức để tìm hiểu phần tiếp theo của câu chuyện.

Đọc Hoàng Tử Có Vấn Đề Chap 43 ở đâu?

Sẽ có bản dịch tiếng Anh của The problematic Prince Chap 43 trên Tappytoon. Chap 43 ở dạng thô có thể được tìm thấy trên Naver Webtoon.

Đọc thêm: Trở thành diễn viên Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và đọc ở đâu?

Phần kết luận

Trong Chap 43 sắp tới của “Hoàng tử có vấn đề”, độc giả háo hức khám phá số phận mối quan hệ của Erna và Bjorn. Bức thư chân thành của Erna gửi cho Pavel khiến anh suy ngẫm về việc liệu anh có thể là sự lựa chọn của cô thay vì Bjorn nếu anh tìm thấy cô vào ngày định mệnh đó ở nhà ga hay không. Chap này hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn về động lực phức tạp của chúng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ nội dung của chap này vẫn chưa có, duy trì sự hồi hộp bao trùm về hướng đi của câu chuyện. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Serena Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Top 10 nhân vật nữ Anime tóc trắng được yêu thích nhất 2023

Previous article

I Obtained a Mythic Item Chapter 78 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa