Anime

The Café Terrace and Its Goddesses Season 2 ra mắt Trailer và hình ảnh mới, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024

0

Quán cà phê sân thượng và những nữ thần của nó mùa 2 đã tiết lộ trailer và hình ảnh mới vào thứ ba. Studio Tezuka Productions quay trở lại sản xuất hoạt hình cho phần tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào tháng 7 năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu mới bên dưới:

Quán cà phê sân thượng và những nữ thần của nó mùa 2 – Trailer giới thiệu

Mùa đầu tiên của Café Terrace và những nữ thần của nó phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2023 và do Satoshi Kuwabara làm đạo diễn. Keiichiro Ochi xử lý kịch bản cho bộ truyện trong khi Masatsune Noguchi phụ trách thiết kế nhân vật. Shu Kanematsu và Miki Sakurai sáng tác nhạc. Chưa có thông tin về dàn diễn viên cho phần hai. Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

Quán cà phê sân thượng và những nữ thần của nó mùa 2 – Hình ảnh giới thiệu

Café Terrace và những nữ thần của nó anime dựa trên manga của Koji Seo bắt đầu xuất bản vào năm Tạp chí Shonen hàng tuần vào ngày 17 tháng 2 năm 2021. Bộ truyện tranh đang được phát hành hiện có 13 tập được xuất bản và tập tiếp theo sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Kodansha USA đã nhận được giấy phép tiếng Anh cho bộ truyện vào năm 2022 và kể từ đó đã phát hành mười tập đầu tiên.

Kodansha USA mô tả cốt truyện như sau:Khi bà của Hayato qua đời, anh đã lên kế hoạch bán quán cà phê tồi tàn bên bờ biển của bà mà không nhận ra rằng đây cũng là nhà của năm cô gái trẻ tự gọi mình là gia đình bà?! Mong muốn duy trì quán cà phê tiếp tục mở cửa của họ đã thuyết phục Hayato thử mở quán…nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và liệu anh ta có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ ngược này không? Dù thế nào đi nữa, anh ấy đã có công việc riêng cho mình! Một bộ phim hài lãng mạn mới vui nhộn của tác giả Fuuka và Suzuka!

Café Terrace và những nữ thần của nó manga có hơn 1,4 triệu bản được lưu hành tính đến tháng 2 năm 2024.

Nguồn: Twitter chính thức© Koji Seo, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Jujutsu Kaisen: Yuta có thể đã sử dụng được đòn tấn công giết chết Gojo

Previous article

Chainsaw Man tập 156

Next article

You may also like

More in Anime