Tin Tức

Gintoki có kết thúc với ai ở Gintama không? Giải thích

0

Mặc dù chủ yếu phục vụ sự hài hước dưới mọi sắc thái cho những người đam mê hài kịch, Gintama cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về các yếu tố khác, chẳng hạn như hành động, kịch tính, khoa học viễn tưởng và thậm chí cả kinh dị. Trong suốt thời gian dài và thành công của mình, anime cũng có những khoảnh khắc lãng mạn nhưng không bao giờ tập trung nhiều vào một cặp cụ thể, khám phá hành trình trốn thoát lãng mạn của họ.

Đối với tất cả những người hâm mộ Gintama trên toàn thế giới, họ đều biết rằng nhân vật chính, Sakata Gintoki, mặc dù có tinh thần tự do nhưng cũng bị mê hoặc bởi tình yêu trong bộ truyện. Ketsuno Crystel, cô gái dự báo thời tiết nổi tiếng, thường được biết đến với bí danh Ketsuno Ana, là người phụ nữ mà anh ấy đã thể hiện sự quan tâm. Tuy nhiên, những người hâm mộ không biết liệu Gin-san yêu quý có kết thúc với Ketsuno hay không sẽ bị sốc khi biết rằng anh ấy đã không làm như vậy. ‘không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung anime và manga quan trọng của bộ truyện Gintama.

Cuộc hành trình của Gintoki ở Gintama chưa bao giờ có mối quan hệ lãng mạn

Trong suốt bộ truyện, nhân vật chính chủ yếu được nhìn thấy đang trì hoãn với vẻ mặt thường xuyên trống rỗng. Quá khứ của anh ấy tiếp tục ảnh hưởng đến con người anh ấy và cách anh ấy cư xử. Bất chấp nỗi kinh hoàng mà anh ấy đã trải qua trong Chiến tranh Joui, mất đi nhiều bạn đồng hành, bằng cách nào đó anh ấy vẫn xa cách mọi người và cuối cùng sống trong cô độc.

Để kiếm sống, anh bắt đầu điều hành cửa hàng của mình, “Yoruzuya” (Công việc lặt vặt), một mình cho đến khi gặp Shinpachi và sau đó là Kagura. Dù không mấy gắn bó với những người xung quanh, có phần thiếu khả năng hiểu các chuẩn mực xã hội nhưng anh dần dần học được cách quan tâm đến những người thân thiết và cứu họ khỏi những tình huống suýt mất mạng.

Tuy nhiên, có một điều rất rõ ràng về anh ấy ngay từ đầu Gintama: anh ấy chưa bao giờ có bất kỳ tình yêu nào trong bộ truyện cho đến nay. Người hâm mộ mong đợi Gintoki cuối cùng sẽ kết thúc với một ai đó, điều này có thể dẫn đến kết quả mới của bộ truyện trong việc làm nổi bật một khía cạnh hài hước khác của nhân vật chính, nơi anh ta chủ yếu đầu tư vào cuộc cãi vã của những người yêu nhau. Tuy nhiên, thật không may, khía cạnh này của bộ truyện vẫn chưa được khám phá.

.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Gintama, không có gì ngạc nhiên khi tin rằng nhân vật chính đã yêu Ketsuno Ana. Tình cảm của Gintoki dành cho Ketsuno đến mức anh đã mua một bức tượng nhỏ độc quyền của cô sau khi trốn khỏi công việc hiện tại tại Otose Snack.

Gintoki rất suy sụp sau khi biết Ketsuno kết hôn nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sau khi phát hiện ra cô đã ly dị chồng. Anh thậm chí còn bắt đầu mong muốn cưới cô và gia nhập gia tộc của cô trong Diviner Arc, nhưng ước muốn của anh chưa bao giờ thành hiện thực.

Ngược lại, người yêu Gintoki điên cuồng là Sarutobi Ayame, hay còn gọi là Sacchan, người dù có những đặc điểm kỳ dị nhưng vẫn tiếp tục yêu mến và ủng hộ anh. Tuy nhiên, mặt khác, Gintoki lại thường xuyên cảm thấy khó chịu trước những đặc điểm tàn bạo của Sacchan và thói quen liên tục theo đuổi của cô ấy đến mức cuối cùng anh ấy bày tỏ rằng anh ấy không thích phụ nữ đeo bám.

Shimura Tae, chị gái của Shinpachi, ban đầu được cho là có tình cảm với nhân vật chính. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ giống như một tình bạn thân thiết. Con tàu nổi tiếng nhất trong truyện là Gintsu, nằm giữa Gintoki và Tsukuyo.

Trong Phần Tình dược, sau khi Tsukuyo bị ảnh hưởng bởi một loại thuốc đặc biệt khiến cô thể hiện cảm xúc bẩm sinh của mình, cuối cùng cô đã nhận ra sức hút của mình đối với Gintoki. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​người sau, người cũng không chịu nổi tác dụng của ma túy, bộc lộ khía cạnh lăng nhăng của mình, người trước nhận ra rằng tình cảm của cô hoàn toàn là đơn phương.

Nhìn chung, sự vắng mặt của mối quan hệ lãng mạn của nhân vật chính chưa bao giờ khiến người hâm mộ bận tâm, vì mối quan hệ thuần khiết giữa các nhân vật và động thái hài hước giữa họ đã khiến họ thích thú. Việc thiếu các mối quan hệ lãng mạn thực sự đã cho phép Gintama phát huy bản chất bắt nguồn từ hài kịch nhiều hơn.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Gintama khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chap 241: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Tại sao Itachi không bao giờ nói cho Sasuke sự thật trong Naruto? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức