Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 241: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen chap 241 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Fumihiko Takaba dường như đã va phải một bức tường tinh thần lớn trong cuộc chiến chống lại Kenjaku, người hâm mộ mong đợi số báo sắp tới sẽ chứng kiến ​​người dùng Diễn viên hài suy ngẫm về nguồn gốc của mình để có thêm động lực.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 241 Jujutsu Kaisen vào thời điểm bài viết này được viết. Mặc dù các phần tiết lộ nội dung sẽ được cung cấp vào cuối tuần phát hành nhưng không có thông tin chính xác khi nào chúng sẽ được phát hành.

Tương tự như vậy, ngay cả khi được phát hành, luôn có khả năng phần tiết lộ nội dung không chính xác so với các sự kiện của bản phát hành chính thức. Rất may, người hâm mộ ít nhất đã chính thức xác nhận thông tin phát hành cho phần rất được mong đợi này.

Jujutsu Kaisen chap 241 sẽ tiết lộ nguồn gốc của Takaba và cung cấp cho người hâm mộ manh mối về bí mật Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen chap 241 tại Nhật Bản là Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành vào ban ngày vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế. Thay vào đó, một số độc giả quốc tế sẽ được xem số phát hành vào những giờ sáng sớm thứ Hai, ngày 6 tháng 11, giống như khán giả Nhật Bản trong nước.

Người hâm mộ có thể đọc vấn đề này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chap này được thiết lập để phát hành vào thời gian địa phương sau trong các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Đông: 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8h30 tối, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối, Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 12h30 sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240

Sự thống trị của Kenjaku sẽ bị gián đoạn bởi một đoạn hồi tưởng trong Jujutsu Kaisen chap 241 (Ảnh qua MAPPA Studios)

Jujutsu Kaisen chap 240 bắt đầu với việc Angel và những người khác thảo luận xem họ có nên phục kích Kenjaku hay không và nếu có thì họ nên cử ai đi. Angel gợi ý Fumihiko Takaba, ám chỉ bản chất thực sự của Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba là lý do để gợi ý như vậy. Tuy nhiên, cảnh chuyển sang Takaba đấu với Kenjaku trước khi độc giả có thể tự mình tìm hiểu bí mật.

Kenjaku tiếp tục khẳng định rằng Takaba đã làm cho Kỹ thuật Nguyền rủa của mình không hiệu quả, cuối cùng suy luận rằng Takaba có thể tạo ra và điều khiển những thứ mà anh ấy tưởng tượng. Sau đó anh thừa nhận rằng nhẫn thuật và kiến ​​thức/kinh nghiệm của anh sẽ vô ích trong cuộc chiến này. Takaba sau đó hỏi Kenjaku tại sao anh ta lại thực hiện tất cả việc giết chóc này và anh ta nói rằng anh ta rất tò mò về mặt trí tuệ.

Sau đó, cả hai thảo luận ngắn gọn về hài kịch trước khi Kenjaku tấn công một lần nữa, suy luận rằng kỹ thuật của Takaba đòi hỏi phải có niềm tin và sự tự tin của chính anh ấy để kích hoạt. Sau khi bị tấn công một lần nữa, Takaba đặt câu hỏi liệu Kenjaku có hài hước hơn anh không, tự cường điệu bản thân cho đến khi nhìn thấy xác của Iori Hazenoki. Chap sau đó kết thúc với việc Takaba cố gắng nhớ lại lý do tại sao ngay từ đầu anh ấy lại trở thành một diễn viên hài.

Điều gì sẽ xảy ra ở chap 241 (suy đoán)

Với đoạn hồi tưởng về nguồn gốc Takaba được hé lộ, chap 241 Jujutsu Kaisen gần như chắc chắn sẽ mở đầu bằng sự hồi tưởng về quá khứ của Takaba. Tuy nhiên, do có rất ít thông tin về Takaba nên mọi điều đều có thể được tiết lộ. Rất có thể, đoạn hồi tưởng này sẽ tập trung vào thời thơ ấu hoặc những năm tháng trưởng thành của anh ấy kể từ khi người hâm mộ biết đến sự nghiệp hài kịch dành cho người lớn của anh ấy trong phần Chuẩn bị hoàn hảo.

Những gì cũng có thể sẽ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Takaba trong chap 241 Jujutsu Kaisen là một số gợi ý về bản chất thực sự của Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy, mà Angel đã thảo luận trước đó. Mặc dù người hâm mộ có thể nhận được câu trả lời đầy đủ trong đoạn hồi tưởng sắp tới, nhưng điều này khác xa với phong cách viết điển hình của tác giả và họa sĩ minh họa Gege Akutami. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi nhận được một số gợi ý cơ bản sẽ tái hiện lại mọi thứ đã biết về Takaba và Kỹ thuật của anh ấy.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen Season 2 hé lộ hình ảnh Key Shibuya Arc mới

Previous article

Gintoki có kết thúc với ai ở Gintama không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức