Anime

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 hé lộ hình ảnh chính

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi đã tiết lộ hình ảnh chính cho mùa 2 sắp tới. Nó có sự góp mặt của bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa, bạn cùng lớp của họ và một số gương mặt mới làm nền. Studio Shin-Ei Animation quay trở lại sản xuất phần thứ hai dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 – Visual chính

Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm nay với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada viết kịch bản và Masato Katsumata chuyển thể thiết kế nhân vật từ manga. Hina Yomiya lồng tiếng cho Anna Yamada trong khi Shun Horie đóng vai Kyotaro Ichikawa.

Anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Norio Sakurai đã ra mắt từ năm 2018. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh. HIDIVE và Bilibili đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của anime và phần sau mô tả bộ truyện như sau:Kyotaro Ichikawa có thể có vẻ ngoài của một học sinh cấp hai điển hình, nhưng trái tim anh lại chứa đầy những tưởng tượng giết người. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Anna Yamada, thần tượng của lớp, luôn trong tâm trí anh là người mà anh muốn giết nhất. Anh ấy vô tình bắt đầu cuộc gặp với Yamada khi đang đọc sách một mình trong thư viện trường học yêu thích của mình, và cô ấy xuất hiện để lén lút thưởng thức những viên kẹo và đồ ngọt yêu thích của mình. Ichikawa biết được Yamada ngốc nghếch đến mức nào qua cuộc trò chuyện của họ và buộc phải cổ vũ cô ấy từ bên lề. Bản thân Yamada không khỏi trêu chọc Ichikawa vì những phản ứng kích động của anh. Mối liên hệ xa cách giữa hai người trở nên sâu sắc hơn không chỉ là những người quen trong thư viện do kết quả của nhiều tương tác cảm động hàng ngày. Ichikawa cuối cùng có thể hiểu rằng những tưởng tượng bạo lực của anh đã thay đổi thành một thứ hoàn toàn khác.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Bartender Glass of God tiết lộ Trailer Anime đầu tiên, Hình ảnh mới, Dàn diễn viên

Previous article

The Duke of Death and His Black Maid Chap 229 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime