Anime

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yae Amagami trong Trailer nhân vật

0

Sắp tới Kết hôn với chị gái Amagami anime đã tung ra trailer giới thiệu Yae Amagami, chị cả trong ba chị em. Giọng nói của nhân vật có thể được nghe thấy trong trailer mới nhưng nữ diễn viên lồng tiếng vẫn chưa được tiết lộ.

Kết hôn với chị gái Amagami – Trailer nhân vật Yae Amagami

Ổ đĩa Studio (Đến cõi vĩnh hằng của bạn Phần 2) đang thực hiện bộ phim với Yujiro Abe (Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này!) làm giám đốc. Hiroshi Watanabe (Meganebu!) được bổ nhiệm làm trợ lý đạo diễn trong khi Yasuko Aoki (Senpai nhỏ bé của tôi) đang sáng tác bộ truyện và Haruka Iizuka (Truyện cổ tích táo đường) đang thiết kế các nhân vật.

Kết hôn với chị gái Amagami (Amagami-san Chi no Enmusubi) chuyển thể từ anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Marcey Naito, người trước đây từng làm việc cho Negi Haruba (Bộ ngũ tinh túy) trợ lý. Manga bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 4 năm 2021 trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha.

Kodansha USA đã xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh từ tháng 2 năm 2022 và họ mô tả câu chuyện như sau:Uryu Kamihate đã có một khởi đầu cuộc sống khó khăn nhưng dự định sẽ quên đi tất cả bằng cách đạt được ước mơ của mình—trúng tuyển vào trường y. Nhưng khi anh đến ngôi nhà nuôi dưỡng mới, một ngôi đền làm việc, ước mơ về một nơi yên tĩnh để học tập của anh đã tan thành mây khói. Anh ta không chỉ sống cùng ba chị em Amagami xinh đẹp, sôi nổi mà còn biết rằng mình phải kết hôn với một trong số họ và tiếp quản ngôi đền!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Marcy Naito/Kodansha /Ủy ban sản xuất “Amagami-san Chi no Enmusubi”

One Punch Man chap 202: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Anime Go Go Loser Ranger tiết lộ ngày phát hành và phát sóng trên Disney+

Next article

You may also like

More in Anime