Tin Tức

Anime Go Go Loser Ranger tiết lộ ngày phát hành và phát sóng trên Disney+

0

Ngày phát hành và phát sóng trên Disney+ của anime Go Go Loser Ranger đã được xác nhận thông qua một video quảng cáo ra mắt vào thứ Sáu ngày 16 tháng 2 này. Nhà sản xuất này cũng đã chỉ định Yostar Pictures là studio tham gia tạo ra bộ anime này và xác nhận một số nhân viên sẽ tham gia vào dự án.

Video quảng cáo của anime Go Go Loser Ranger cũng tiết lộ một số điểm cốt truyện của câu chuyện và giới thiệu bài hát mở đầu của mùa này. Ngoài ra còn có sự ra mắt của hình ảnh chủ đạo mới, giới thiệu dàn diễn viên chính của bộ phim và tiêu đề đầy đủ bằng tiếng Nhật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Go Go Loser Ranger.

Anime Go Go Loser Ranger mới có video quảng cáo mới cùng ngày phát hành được xác nhận

Go Go Loser Ranger hay còn được gọi bằng tiếng Nhật là Sentai Daishikkaku gần đây đã có một video quảng cáo tiết lộ rằng bộ truyện sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm nay. Cũng có xác nhận rằng anime này được thực hiện bởi Yostar Pictures và Keiichi Satou sẽ là đạo diễn.

Video quảng cáo cũng có bài hát mở đầu của bộ phim, có tựa đề Jikai Yokoku, được hát bởi Tatsuya Kitani, người mà rất nhiều người hâm mộ anime có thể biết đến từ chủ đề đầu tiên của Jujutsu Kaisen mùa 2, Where Our Blue Is. Ngoài ra còn có một hình ảnh quan trọng mới cho thấy phần lớn dàn diễn viên cũng như các nhân vật chính.

Các nhân viên quan trọng khác bao gồm Keiichirou Oochi trong vai người viết kịch bản cho bộ truyện, Koseki Kahoko trong vai trò thiết kế nhân vật và giám sát hoạt hình của Kenji Hayama. Hơn nữa, người ta cũng xác nhận rằng Disney+ sẽ chịu trách nhiệm phát sóng loạt phim này trên toàn thế giới.

Thêm chi tiết về dự án

Bộ truyện này là một tác phẩm nhại lại thể loại Sentai ở Nhật Bản, đôi khi mang phong cách sáo rỗng và lố bịch. Hơn nữa, Kodansha Comics, nhà xuất bản manga gốc ở Anh, đã nói điều này về bộ anime chuyển thể sắp tới:

“Ai là anh hùng…và ai là kẻ phản diện? Khi Đội quân Quái vật xâm chiếm Trái đất mười ba năm trước, Biệt đội Rồng Thần đã đứng lên ngăn chặn chúng! Khi chiến tranh đang nổ ra, những anh hùng vĩ đại này là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại!…hay đúng vậy?”

“Trên thực tế, quân xâm lược đã bị chinh phục trong vòng một năm, buộc phải tiếp tục tạo ra một con quái vật mỗi tuần để Rangers nghiền nát trước những người hâm mộ yêu mến của họ! Nhưng một con quái vật đã có đủ. Một cái gì đó phải thay đổi! Anh ta sẽ nổi dậy chống lại sức mạnh của Dragon Rangers và tiêu diệt tất cả…từ bên trong!”

Vẫn còn nhiều chi tiết chưa được tiết lộ về bộ phim, có thể sẽ được trình chiếu trong đoạn trailer sắp tới.

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yae Amagami trong Trailer nhân vật

Previous article

Gợi ý đầu tiên của One Piece chap 1108 gợi ý về Thức tỉnh Trái ác quỷ mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức