Tin Tức

One Punch Man chap 202: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

One Punch Man Chapter 202 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Manga chưa thông báo bất kỳ sự gián đoạn nào sau khi phát hành chap trước. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi chap 202 sắp tới sẽ được phát hành theo lịch phát hành hai tuần một lần. Người hâm mộ có thể đọc manga One Punch Man trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha.

Chap trước chứng kiến ​​Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic chiến đấu với Empty Void. Trong trận chiến này, Empty Void đã sử dụng kỹ thuật ảo thuật của mình trên Flashy Flash để khiến anh ta mất cảnh giác. Nhân cơ hội đó, anh đã sử dụng một khối lập phương bí ẩn trên người anh hùng để giúp Chúa giao tiếp với anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga và webcomic One Punch Man.

Thời gian phát hành chap 202 của One Punch Man ở tất cả các khu vực

Empty Void như trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo gợi ý từ trang web Tonari no Young Jump của Shueisha, One Punch Man Chapter 202 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau ở các khu vực khác nhau nên chap này sẽ được phát hành vào thứ Năm ở một số khu vực.

Đây là lý do tại sao tại Nhật Bản, One Punch Man chap 202 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 lúc 12 giờ sáng JST.

One Punch Man chap 202 sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 21 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ tư ngày 21 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ tư ngày 21 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 21 tháng 2 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 21 tháng 2 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 21 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Tư ngày 21 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 22 tháng 2

Mọi thay đổi xung quanh lịch phát hành thường được họa sĩ truyện tranh Yusuke Murata công bố thông qua tài khoản X (trước đây là Twitter) @NEBU_KURO.

Đọc One Punch Man chap 202 ở đâu?

Ánh chớp hào nhoáng trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 202 sẽ có sẵn để đọc trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha. Tuy nhiên, trang web chỉ phát hành manga bằng tiếng Nhật. Vì vậy, trừ khi bạn hiểu tiếng Nhật, bạn có thể phải sử dụng các công cụ để dịch và đọc truyện tranh bằng ngôn ngữ ưa thích của mình.

May mắn thay, VIZ Media có cung cấp bản dịch chính thức cho bộ truyện tranh này. Nhưng các chap dịch được phát hành gần một tuần sau khi phiên bản gốc được phát hành. Chap được dịch chính thức bằng tiếng Anh có thể được đọc trên ứng dụng di động Shonen Jump hoặc trang web của VIZ Media.

Tóm tắt One Punch Man chap 201

Bàn tay của Chúa và Flash trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 201, có tựa đề Kỹ thuật ảo ảnh, đã chứng kiến ​​​​The Great One đối đầu với Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic sau khi dường như đã tiêu thụ máu và ruột của cấp dưới. Tuy nhiên, khi cuộc chiến bắt đầu, người ta tiết lộ rằng đó chỉ là một trong những kỹ thuật tạo ảo ảnh của Empty Void. Khi thấy thủ thuật của mình không có tác dụng, Empty Void coi Flash và Sonic xứng đáng để giao tiếp với Chúa, mặc dù Sonic còn thiếu sót một chút.

Điều này khiến Flash tức giận khi anh ta nhắm mắt tấn công Empty Void để tránh nhiều kỹ thuật ảo ảnh hơn. Tuy nhiên, Empty Void không sử dụng phương pháp thị giác mà sử dụng giác quan để điều khiển mục tiêu của mình. Do đó, anh ta đã khiến Flash mất cảnh giác và sử dụng khối lập phương bí ẩn lên anh ta. Nhờ đó, Chúa đã liên lạc được với Flash.

Những gì mong đợi từ One Punch Man chap 202?

Vụ nổ như đã thấy trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 202 rất có thể sẽ thấy Saitama và Blast tiếp cận vị trí của Flashy Flash, Speed-o’-Sound Sonic và Empty Void. Diễn biến như vậy sẽ chứng kiến ​​Saitama hoặc Blast ngăn cản Chúa giao tiếp với Flashy Flash.

Ngoài ra, chap manga có thể dẫn đến cuộc đối đầu giữa hai đối tác cũ – Blast và Empty Void. Vì vậy, chap sắp tới có thể thiết lập một cuộc chiến khác như một phần của phần này.

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! Hé lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

Previous article

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yae Amagami trong Trailer nhân vật

Next article

You may also like

More in Tin Tức