Anime

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! Hé lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

0

Sắp tới Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! anime chuyển thể đã tiết lộ trailer thứ hai, hình ảnh chính và bài hát chủ đề của Tatsuya Kitani. Phần mở đầu có tựa đề “Jikai Yokoku” và nó sẽ xuất hiện trong anime dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Disney sẽ phát trực tuyến.

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình 2

Yostar Pictures đang thực hiện loạt phim này với Keiichi Sato làm đạo diễn. Keichiro Ohchi phụ trách kịch bản. Kahoko Kosei là người thiết kế nhân vật trong khi Kenji Hayama được chỉ định là giám sát hoạt hình. Dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó bao gồm Yusuke Kobayashi trong vai Footsoldier D, Daishi Kajita trong vai Hibiki Sakurama và Yumika Yano trong vai Yumeko Suzukiri. Azumi Waki, Yuichi Nakamura, Hina Yomiya, Akari Kito, Seiichiro Yamashita và Hiroyuki Yoshino cũng sẽ xuất hiện trong phim. Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! phim hoạt hình.

Các Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc (cách điệu như Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc!)) chuyển thể anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Negi Haruba. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha kể từ tháng 2 năm 2021. Kodansha USA đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện là:Khi Đội quân Quái vật xâm chiếm Trái đất mười ba năm trước, Biệt đội Rồng Thần đã đứng lên ngăn chặn chúng! Khi chiến tranh nổ ra, những anh hùng vĩ đại này là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại!…hoặc là họ?Trên thực tế, quân xâm lược đã bị chinh phục trong vòng một năm, buộc phải tiếp tục tạo ra một con quái vật mỗi tuần để Rangers nghiền nát trước những người hâm mộ yêu mến của họ! Nhưng một con quái vật đã có đủ. Một cái gì đó phải thay đổi! Anh ta sẽ nổi dậy chống lại sức mạnh của Dragon Rangers và tiêu diệt tất cả…từ bên trong!

Nguồn: Trang web chính thức© Negi Haruba, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Sentai Daishikkaku”

One Piece: Tại sao Buggy lại ghét Shanks đến vậy? Giải thích

Previous article

One Punch Man chap 202: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime